Hệ Thống Internet Của Triều Tiên Ngừng Hoạt Động

Hệ Thống Internet Của Triều Tiên Ngừng Hoạt Động
https://3.bp.blogspot.com/-DMh1SrmksCk/VKEX0qJ806I/AAAAAAAAI-c/k6TdcGG2CM4/s72-c/H%E1%BB%87-Th%E1%BB%91ng-Internet-C%E1%BB%A7a-Tri%E1%BB%81u-Ti%C3%AAn-Ng%E1%BB%ABng-Ho%E1%BA%A1t-%C4%90%E1%BB%99ng.jpg
Hệ Thống Internet Của Triều Tiên Ngừng Hoạt Động

(IVN) Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, tối ngày 27/12, hệ thống internet của Triều Tiên đã ngừng hoạt động trong ít nhất 2 giờ đồng hồ. Sự việc trên xảy ra sau khi Bình Nhưỡng lên tiếng gọi Tổng thống Mỹ Barack Obama là "một con khỉ" và cáo buộc Washington đánh sập mạng internet của Triều Tiên.

Tìm hiểu: lắp internet fpt thanh khê  

Theo Tân Hoa Xã, vào lúc 19h30 ngày 27/12 (giờ Bình Nhưỡng), mạng internet và mạng di động 3G của Triều Tiên đã bị tê liệt và đến 21h30 cùng ngày vẫn chưa thể hoạt động bình thường. Trang tin này cũng cho biết mạng internet của Triều Tiên "rất không ổn định" trong suốt cả ngày 27/12. 

Trang AFP dẫn lời một công ty an ninh mạng có uy của Mỹ là Dyn Research xác nhận mạng internet của Triều Tiên đã “bị gián đoạn trên phạm vi toàn quốc” trong ngày 27/12.

Tìm hiểu: lắp internet fpt quận 1

Trước đó cùng ngày, Ủy ban quốc phòng quốc gia Triều Tiên đã ví ông Obama "hành động như một con khỉ trong khu rừng nhiệt đới", xúi giục các rạp công chiếu bộ phim hài "The Interview" có nội dung giả tưởng xoay quanh âm mưu ám sát lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Cơ quan này cũng đe dọa Mỹ sẽ lãnh "các đòn chết chóc không thể tránh được" vì bộ phim này, đồng thời cáo buộc Washington đứng sau những vụ sập mạng liên tiếp tại Bình Nhưỡng trong tuần này.

                                                                                                                               (theo dantri.com.vn)

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam