Cách Phát Wifi Trên Laptop Cho Nhiều Người Dùng.

Cách Phát Wifi Trên Laptop Cho Nhiều Người Dùng.
https://3.bp.blogspot.com/-0UrgvSg65uU/VKdbm8Dv-4I/AAAAAAAAJFc/14isaHuKPi4/s72-c/C%C3%A1ch-Ph%C3%A1t-Wifi-Tr%C3%AAn-Laptop-Cho-Nhi%E1%BB%81u-Ng%C6%B0%E1%BB%9Di-D%C3%B9ng.jpg

(IVN) Trong bài viết này Internetvietnam hướng dẫn quý khách cách dùng Laptop để phát wifi cho bạn bè khác dùng chung đường mạng khi không có Router wifi hoặc modem wifi 1 cổng hay thiết bị phát sóng wifi khác.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phú xuyên

Khi bạn chỉ có 2 laptop mà chỉ có modem 1 cổng, không có các thiết bị phát sóng phát wifi thì nảy sinh vấn đề làm sao biến laptop thành thiết bị phát sóng wifi để chiếc laptop còn lại có thể sử dụng được mạng internet.

Bạn có thể phát wifi từ laptop sang một laptop khác

Khi bạn đăng ký dịch vụ Internet FPT bạn đã chót đăng ký lấy modem 1 cổng, nếu chọn phương án đổi modem 1 cổng thành modem wifi thì có thể mất 1 khoản chi phí. Nay bạn có thể sử dụng chính laptop của mình để phát sóng wifi cho các thiết bị như laptop khác, điện thoại di động, smarphone, tablet...

Xem video hướng dẫn:
Nếu bạn có nhu cầu đổi modem 1 cổng thành modem wifi của FPT hãy xem mục Đổi - Mua thiết bị Modem. Hiện nay, với khách hàng lắp đặt Internet của FPT, FPT Telecom sẵn sàng trang bị miễn phí cho khách hàng 1 modem có khả năng phát sóng wifi.

Tìm hiểu: lắp internet fpt ứng hoà

Rất mong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.
Chúc các bạn thành công.

Chia Sẻ Bài Viết Nếu Hữu Ích :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quảng ngãi | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam