Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Bình Dương

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Bình Dương
https://lh3.ggpht.com/-UyzffePsIoU/V4xB8I7xe-I/AAAAAAAALrM/7nn6nDrIzHc0IAMJUgUnIv3ER0xRb3R4wCLcB/s72-c/%25C4%2591%25C4%2583ng-k%25C3%25BD-internet-fpt-b%25C3%25ACnh-d%25C6%25B0%25C6%25A1ng.jpg
lắp mạng fpt bình dương
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Dự kiến đến năm 2020 tỉnh Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, 4 huyện ngoại thành với 117 xã, phường, thị trấn. Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á,...


Tìm hiểu: lắp đặt camera thuận an


Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.


Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình của người dân Bình Dương ngày một cao hơn. Công ty FPT Telecom Bình Dương: là một trong những đơn vị thành viên trong tập đoàn FPT. FPT Bình Dương cung cấp dịch vụ lắp đặt internet, đăng ký mạng cáp quang gpon cho cá nhân, tổ chức, ngân hàng, trường học, doanh nghiệp...


Tìm hiểu: lắp đặt camera tân uyên


- Chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin gói cước internet fpt tại Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, Thuận An, huyện Bến Cát, huyện Tân Uyên.

- Ngoài việc cài đặt hệ thống mạng internet tại gia đình, FPT Bình Dương còn phụ trách lắp đặt dàn nét, hệ thông quán game, bảo trì đường truyền mạng 24/24.

I. Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Bình Dương.


Mời Quý Khách Lựa Chọn Địa Điểm Lắp Đặt Dịch Vụ FPT.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại BÌnh Dương.

12/12/2014: Chào bạn. Cho tôi hỏi. Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Bình Dương được 12 tháng, tôi đã hết được hưởng ưu đãi gói cước. Tôi muốn tiếp tục tham gia chương trình khuyến mãi thì tôi phải làm sao?


>> Chào bạn, Hiện tại FPT Bình Dương chưa có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cũ, bạn hãy đợi trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ có thông báo mới nhất trên trang web internetvietnam.net.


• 25/12/2014:  Đăng ký lắp đặt internet fpt tại Bình Dương tháng 1/2015 có ưu đãi gì không?


Tìm hiểu: lắp mạng fpt biên hoà


- Chào bạn, hiện nay fpt Bình Dương chưa có chương trình ưu đãi, khuyến mại tháng 1/2015. Thông thường, FPT Bình Dương sẽ có thông báo mới nhất vào ngày đầu tiên mỗi tháng và áp dụng trọn vẹn trong cả tháng đó. Trừ những trường hợp đặc biệt như ngày Lễ Giáng Sinh (Noel- 2015) Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán hoặc ngày lễ lớn của đất nước thì fpt sẽ có chương trình đặc biệt áp dụng trong 1 -2 ngày.


Thông tin: Tư vấn dịch vụ. Tỉnh/tp: Bình Dương. Liên hệ: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836


• 03/02/2015 : Chào anh/chị. Cho em hỏi, Em hiện đang ở nhà trọ, chỉ có tạm trú có gắn được wifi không? Em đang ở Bến Cát, Bình Dương.


>> Chào bạn. Mọi khách hàng đều có quyền đăng ký dịch vụ lắp đặt wifi fpt. FPT Telecom có quy định nếu bạn ở trọ thì ngoài phí hòa mạng, bạn cần đặt cọc thêm 660.000 đồng nữa. Quan trọng nhất là bạn cần cung cấp địa chỉ rõ ràng để chúng tôi khảo sát.


• 20/02/2015:  Tôi có thắc mắc là đăng ký lắp đặt mạng tại an phú bình dương nhà mạng nào ngon nhất?


- Việc so sánh giá cước phải luôn đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi ký kết hợp đồng + tốc độ truyền tải tín hiệu có đúng như cam kết dịch vụ hay không? Bạn cần tham khảo qua bạn bè, đồng nghiệp và những khách hàng đã từng sử dụng mạng internet.


Tìm hiểu: lắp mạng fpt cao lãnh


• 01/03/2015: Chào bạn. Hiện Tôi đang sinh sống trong khu công nghiệp Sóng Thần thì có đăng ký lắp đặt internet FPT được không?


- Rất tiếc, hiện nay, FPT Bình Dương chưa triển khai hạ tầng mạng fpt tại khu công nghiệp Sóng Thần và một số khu công nghiệp khác như khu CN VSIP, khu CN Viet-Sing...


• 15/03/2015: Cần hướng dẫn cài đặt internet tại Bình Dương gấp trong ngày? Em vừa mua máy tính tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Bình Dương. Máy đã cài đặt đủ dirver, trong đó có cả card mạng nhưng vẫn không vào được mạng internet, không hiểu lý do vì sao?


>> Chào bạn. Nếu bạn đã đăng ký 1 đường truyền internet fpt Bình Dương, bạn hãy cắm dây LAN vào modem kết nối với máy tính và kiểm tra xem tín hiệu mạng đã nhận chưa? Bạn kiểm tra bằng cách nhìn vào modem sẽ thấy đèn LAN sáng. Sau đó bạn còn Control Panel >> NetWork Connections >> Local Area Connection >> Properties. Tiếp đó, bạn sẽ thấy có các ô tích, bạn hãy tích tất cả các ô mà bạn nhìn thấy.


• 02/04/2015: Cho tôi hỏi. Hiện tôi ở số nhà xxx khu vực Thuận An, Bình Dương đang bị trục trặc internet, tôi phải báo tới số điện thoại nào?


>> Dịch vụ sửa internet Bình Dương luôn túc trực 24/24 để tiếp nhận thông tin báo hỏng mạng của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đâu số kỹ thuật 0650.730.8888 nhánh số 2.


Tìm hiểu: lắp mạng fpt rạch giá


• 20/04/2015: Chào bạn. Tôi muốn hỏi về thủ tục chuyển địa điểm sử dụng Internet FPT? Hiện tại tôi đang sử dụng mạng FPT tại Dĩ An, nay muốn chuyển về huyện Dầu Tiếng.


>> Chào bạn. Về vấn đề này chủ hợp đồng Internet mang chứng minh thư đến văn phòng giao dịch FPT để được nhân viên hướng dẫn thực hiện. Hiện nay, FPT Bình Dương chưa cung cấp hạ tầng Internet FPT về khu vực huyện Dầu Tiếng.


• 12/05/2015: Chào bạn. Trước đây, tôi có đăng ký internet fpt Thuận An sử dụng gói internet mega Save nhưng do nhu cầu sử dụng thêm máy tính, tôi muốn hỏi về thủ tục nâng cấp gói cước Internet FPT?


>> Chào bạn. Đây là thủ tục nâng cấp gói cước Internet FPT theo nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng. Khách hàng cần mang theo chứng minh thư của chủ sở hữu hợp đồng Internet FPT đến điểm giao dịch của FPT Telecom Bình Dương. Tại đây, nhân viên FPT Telecom Bình Dương sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục này, rất nhanh chóng, miễn phí hoàn toàn.


16/7/2016: Chào bạn. tôi muốn hỏi là hiện tôi đang ở trọ ở thuận an, tôi đã lắp mạng fpt bình dương, nay tôi đã dời địa điểm làm việc về dĩ an và tôi muốn di chuyển địa điểm lắp đặt fpt Bình Dương này về nơi ở mới này, tôi phải làm sao để di dời và có tốn chi phí gì dây hay thiết bị gì thêm hay không? cảm ơn!


>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm đăng ký fpt Bình Dương, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh fpt Thuận An để làm thủ tục di chuyển điểm về lắp đặt fpt dĩ an, về chi phí di chuyển nếu bạn đã sử dụng trên 1 năm sẽ được miễn phí chi phí di chuyển 1 lần, nếu bạn dùng mạng fpt Bình Dương dưới 1 năm thì phải đóng phí di chuyển khoảng 110k.


Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: 
internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Chia Sẻ Bài Viết :

+ nhận xét + 5 nhận xét

22:40 24 tháng 10, 2015

Cho mình hỏi mình ở Thuận An, mình muốn đăng ký mạng thì phải gọi tới số nào, và có thể cho mình biết chị phí đăng ký cụ thể được không ạ

00:35 25 tháng 10, 2015

Chào bạn, để đăng ký internet Fpt thuận An bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ tư vân thông tin cụ thể và đến nhà lắp đặt nhanh chóng cho bạn.
Trân trọng!

05:40 10 tháng 3, 2016

cho e hỏi e đang là sinh viên vì khả năng tài chính có giới hạn mà lại ở phòng trọ dường phạm ngũ lão , p hiệp thành thị xã thủ dầu một e đang muốn vào một đường mạng để phục vụ học tập thì e phải bỏ ra chi phí bao nhiêu để vào dược ạ theo tham khảm thì phải đóng cọc trước ? có gói nào trả từng tháng trước hoặc sau kh6ng ạ ?

17:25 10 tháng 3, 2016

Chào bạn!
bạn có thể để lại thông tin số điện thoại để được tư vấn lắp đặt hoặc gọi vào đường dây trên để được tư vấn.

22:02 15 tháng 7, 2016

E muon duoc tu van std 0965747185

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam