Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Đồng Nai

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Đồng Nai
https://1.bp.blogspot.com/-XiTqAa18g0c/V5F3XzsIazI/AAAAAAAALzc/ARykfqnfkB0_dNJ63WLzH6dEUkL6Ix1QgCLcB/s72-c/%25C4%2591%25C4%2583ng-k%25C3%25BD-internet-fpt-%25C4%2591%25E1%25BB%2593ng-nai.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Đồng Nai
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐỒNG NAI

Thông Tin Lắp Đặt Internet FPT Tại Đồng Nai


Đồng Nai là một tỉnh vùng miền Đông Nam Bộ nước Việt Nam. Tỉnh Đồng Nai cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.


Với vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Đồng Nai, nền kinh tế của Đồng Nai ngày một phát triển hơn. Kéo theo những nhu cầu và dịch vụ thiết yếu hàng ngày như Internet và truyền hình internet ngày càng nhiều hơn.


Hiện FPT Telecom đã đầu tư mở rộng hạ tầng tại đây nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân Đồng Nai ngày càng nhiều hơn.


I. Gói Cước Internet FPT Tại Đồng Nai.

FPT Telecom Đồng Nai có chương trình khuyến mại riêng cho từng khu vực. 


Mời Quý Khách Lựa Chọn Khu Vực Đăng Ký Dịch Vụ FPT

 1. lắp mạng fpt biên hòa
 2. lắp mạng fpt long khánh
 3. lắp mạng fpt trảng bom
 4. lắp mạng fpt định quán
 5. lắp mạng fpt long thành
 6. lắp mạng fpt nhơn trạch
 7. lắp mạng fpt huyện tân phú
 8. lắp mạng fpt thống nhất
 9. lắp mạng fpt xuân lộc
Thủ tục đăng ký internet FPT Đồng Nai
 •     01 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
 •     01 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     01 hoá đơn cước hoặc biên bản thanh lý dịch vụ internet của nhà mạng khác (nếu có)
Khách hàng doanh nghiệp:

 • 01 bản photo Giấy phép kinh doanh.
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Đồng Nai

15/05/2015: Chào bạn, Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký internet fpt Đồng Nai gói cước 5mbps nhưng dạo này số lượng máy tính dùng lại nhiều hơn.  Tôi muốn nâng cấp gói cước lên 10mbps thì phải làm sao? Cước phí nâng cấp là bao nhiều? Cảm ơn!

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Đồng Nai để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là hoàn toàn miễn phí.

• 01/05/2015: Cho anh/chị, em đang có nhu cầu dùng mạng của fpt cho em hỏi khi Bắt mạng internet tại Đồng Nai trong tháng 4/2015 có ưu đãi gì cho học sinh, sinh viên không nhỉ?


Tìm hiểu: lắp mạng fpt vị thanh


>> Chào ban. Hiện nay khi đăng ký hòa mạng mới các bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 50% phí hòa mạng. Để nhanh chóng được lắp đặt và nhận ưu đãi bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836.


• 20/04/2015: Chào bạn. Tôi đang muốn lắp mạng fpt Đồng Nai, xin hỏi khuyến mại mạng intenet FPT tháng 4 ở Đồng Nai bao nhiêu tiền 1 tháng? Tôi ở phường Xuân An, thị xã Long Khánh bạn hãy tư vấn lắp cho văn phòng giao dịch cho công ty mà tôi đang làm việc? Văn phòng giao dịch chỉ sử dụng có 2 máy tính cho nên nếu đăng ký gói cước cho doanh nghiệp thì hơi lãng phí, cho nên sếp của tôi yếu cầu lắp gói cá nhân, liệu có được không? 


>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Đồng Nai đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại trong đó có chương trình khuyến mại tại thị xã Long Khánh.


- Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mạng fpt đồng nai gói cá nhân cho doanh nghiệp của bạn.


Tìm hiểu: lắp mạng fpt đà lạt


>> Theo chương trình khuyến mại tháng 04 năm 2014, FPT Đồng Nai cung cấp 3 gói cước cơ bản là 200.000 đồng/tháng, 220.000 đồng/tháng, 270.000 đồng/tháng.


• 05/04/2015: Cho tôi hỏi, Nối mạng wifi tại Đồng Nai trong tháng 04 có gói cước nào rẻ nhất. Hiện tôi đang ở khu vực huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.


>> Chào bạn. hiện nay gói cước internet fpt rẻ nhất tại Nhơn trạch, Đồng Nai là 150.000/tháng. Để nhanh chóng được đăng ký bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.


• 22/03/2015: Chào bạn, tôi có thắc mắc là giá cả mắc wifi tại Đồng Nai bao nhiêu tiền? Tôi ở huyện Nhơn Trạch muốn mắc wifi fpt nhưng không biết tìm hiểu ra sao?


>> Chào bạn,hiện nay bạn có thể đăng ký internet fpt huyện Nhơn Trạch với gói cước rẻ nhất là 150.000 đồng/tháng.


Tìm hiểu: lắp mạng fpt ninh kiều


• 02/03/2015: Chào anh/chị. Nhà em chưa có gì, giờ lắp mạng fpt tại Đồng Nai tốn bao nhiêu tiền ạ? Em có hộ khẩu chính chủ tại Đồng Nai thì có được giảm giá không?


>> Chào bạn. với chương trình khuyến mại tháng 8/2014, mỗi người dân có nhu cầu lắp mạng fpt Đồng Nai đều được giảm 50% phí hòa mạng. Chi phí lắp đặt tùy thuộc từng gói, từng trường hợp cụ thể nhưng tựu chung lại sẽ có phí hòa mạng từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng.


>>Trường hợp bạn có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt thì được miễn đặt cọc 660.000 đồng.


Tìm hiểu: lắp internet fpt tân uyên


>> Để được khuyến mãi nhiều nhất bạn hãy đóng tiền trước 1 năm để được miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước phí.


• 25/02/2015: Chào bạn. Tôi tính đăng ký internet fpt Đồng Nai, xin hỏi số điện thoại cài đặt internet tỉnh Đồng Nai là số nào?


>> Chào bạn. Hiện nay, tại tỉnh Đồng Nai có nhiều nhà mạng cũng cung cấp dịch vụ như mạng vnpt Đồng Nai, mạng Viettel Đồng Nai, mạng FPT Đồng Nai. Và để được tư vấn tại nhà chỉ có nhà mạng FPT Đồng Nai, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836.


• 10/02/2015: Cho tôi hỏi khi gắn wifi internet tại Đồng Nai miễn phí modem không?


>> Chào bạn. Thông thường FPT Đồng Nai chỉ miễn phí cho khách hàng khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng mà thôi, do vậy nếu bạn có mục đích sử dụng lâu dài thì bạn nên sử dụng hình thức trả trước.


Tìm hiểu: lắp mạng fpt hồng ngự


• 21/01/2015: Xin hỏi. Ở khu vực phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có nhu cầu lắp mạng wifi  fpt tại nhà? Nhà tôi kinh doanh theo kiểu nhà nghỉ dọc đường? Rất mong được FPT tư vấn cho tôi sử dụng gói cước nào cho hợp lý.


>> Chào bạn, với hình thức đăng ký gói cước mega you 6mbps bạn sẽ cung cấp đủ dung lượng cho các phòng trong nhà nghỉ. Song việc lắp đặt bạn nên thiết kế theo kiểu, mỗi tầng nhà nghỉ cần có 1 router wifi. Router wifi sẽ có chức năng phát sóng cho các thiết bị tại tầng đó. Modem chung nên sử dụng loại modem wifi 4 cổng 2 râu. 


• 05/01/2015:  Chào internetvietnam. Tôi đang có nhu cầu đăng ký internet FPT Đồng Nai, bạn có thể gọi nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt giúp tôi có được không?


Tìm hiểu: lắp mạng fpt long xuyên


>> Chào bạn. Hiện nay FPT Đồng Nai luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp sẵn sàng đến nhà khách hàng tư vấn lắp đặt miễn phí.


• 24/12/2014: Cho tôi hỏi. Nếu tôi đăng ký internet FPT Đồng Nai tháng 12 thì tôi được hưởng khuyến mại đến thời hạn là bao lâu?


>> Chào bạn. Thông thường thời hạn khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký mới là 12 tháng - 18 tháng. Bạn cần nêu rõ bạn làm hợp đồng với hình thức trả tiền từng tháng (tức là trả sau) hay hình thức thanh toán trước 6 - 12 tháng.


• 11/12/2015: Sau khi đăng ký internet FPT Đồng Nai mà tôi chọn modem 4 cổng, sau đó 1 tuần tôi có được đổi miễn phí thành modem wifi 1 cổng hay không?


Tìm hiểu: lắp mạng fpt châu đốc


>> Thông thường việc đổi modem 4 cổng thành modem wifi 1 cổng chỉ diễn ra trước khi lắp đặt hoàn thiện, kích hoạt modem. 


>> Trường hợp của bạn có thể sẽ được linh động đổi miễn phí. Bạn nên mang theo modem tới văn phòng giao dịch để yêu cầu.


20/11/2014: Chào bạn. Hiện tôi đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi đang muốn dùng mạng internet fpt Đồng Nai nhưng tôi không có thời gian đi đăng ký, cũng không ở nhà vào giờ hành chính. Bạn có thể cử nhân viên đến nhà ngoài giờ hành chính để lắp đặt internet fpt giúp tôi được không?


>> Chào bạn. Hiện FPT Đồng Nai luôn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đến nhà khách hàng để tư vấn và lắp đặt. Trước tiên bạn hãy cung câp cho chúng tôi địa chỉ cần lắp đặt để chúng tôi tiến hành khảo sát hạ tầng.


Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam