Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Bình Dương

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Bình Dương
https://1.bp.blogspot.com/-VlqMj5SGavg/VL8NxxbJuiI/AAAAAAAAJjM/hPqD5-hhW6Q/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-binh-duong.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi Tại Bình Dương

   Chào các bạn, hôm nay internetvietnam.net sẽ trả lời một số câu hỏi cho khách hàng tại Bình Dương về vấn đề lắp đặt wifi fpt tại Bình Dương.

• 28/06/2014 - Chào internetvietnam, tôi hiện đang cư trú tại khu phố ấp Bình Thuận 1, phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhà tôi có 2 máy tính bàn, tôi muốn đăng ký gói mega you và thanh toán trước 6 tháng. Tôi được ưu đãi những gì?

Trả lời:

» Chào bạn, thông tin dưới đây là bảng báo giá các gói cước internet fpt áp dụng tại thị xã Thuận An. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói cước.


- Với gói cước mega you mà bạn muốn nhắm đến để sử dụng đăng ký trả trước 6 tháng. Bạn mới dùng internet là lần đầu tiền và chưa từng sử dụng mạng internet của nhà mạng nào. Vậy ưu đãi của bạn là gì?

Tìm hiểu: lắp đặt cáp quang cho quán net Bình Dương

- Ưu đãi: - Bạn được miễn phí hòa mạng (tức là miễn phí 220.000), bạn mang modem về sử dụng mà không phải đóng phí hòa mạng hay còn gọi là phí lắp đặt ban đầu...

- Bạn có thể lựa chọn modem wifi 4 cổng thay vì modem wifi 1 cổng mà nhà mạng miễn phí. Nhưng bạn sẽ phải chi phí 100.000 đồng (thay vì phải đóng 440.000 đồng như các khách hàng khác).


Đăng Ký Lắp Đặt Wifi Tại Bình Dương 1

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian ngắn nhất, tư vấn dịch vụ, hướng dẫn làm hợp đồng miễn phí tại nhà.

Tìm hiểu: lắp internet fpt long khánh

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com.

Internetvietnam.net kinh chúc quý khách một năm mới "An Khang Thịnh Vượng! "

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam