Khuyến Mãi Lắp Mạng Internet FPT Tại Ninh Bình

Khuyến Mãi Lắp Mạng Internet FPT Tại Ninh Bình
https://3.bp.blogspot.com/-G1I9ckkWm8g/VRtdJmJK5gI/AAAAAAAABSY/-jm-BYVMtxA/s72-c/Khuy%E1%BA%BFn-M%C3%A3i-L%E1%BA%AFp-M%E1%BA%A1ng-Internet-FPT-T%E1%BA%A1i-Ninh-B%C3%ACnh.jpg
Khuyến Mãi Lắp Mạng Internet FPT Tại Ninh Bình

   Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại Ninh Bình Công ty FPT Telecom Ninh Bình triển khai chương trình khuyến mại miễn phí đăng ký internet fpt trong tháng 4/2015 nhân dịp khai trương chi nhánh.


Công ty FPT Ninh Bình ưu đãi miễn phí hoàn toàn 100% cho khách hàng đăng ký internet tại thành phố Ninh Bình.


Tìm hiểu: lắp internet fpt kiến an

Đối tượng: cá nhân, hộ gia đình.


Thời hạn khuyến mại áp dụng từ ngày 01/04 - đến hết ngày 30/04/2015. Đây chính là cơ hội tốt cho các bạn đăng ký lắp mạng fpt Ninh Bình Giá ưu đãi chỉ có trong tháng 4/2015.


Với chương trình khuyến mại cực lớn, công ty FPT Telecom Ninh Bình ưu đãi cho cá nhân, hộ gia đình tại địa bàn thành phố Ninh Bình chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư, hộ khẩu (nếu có). Với học sinh, sinh viên ở trọ chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư.


Thông tin gói cước internet fpt ninh bình áp dụng như sau:

Khuyến Mãi Lắp Mạng Internet FPT Tại Ninh Bình 1

Bạn cần đăng ký cước internet rẻ nhất tại Ninh Bình?

Tại đây, FPT Telecom Ninh Bình đang cung cấp gói cước rẻ nhất có giá trọn gói là 170.000 đồng. Đây là đường truyền mạng cáp quang Gpon mới được cung cấp tại Việt Nam cho nên nó có tốc độ nhanh hơn, độ ổn định cao hơn so với cáp đồng thông thường.


Tìm hiểu: lắp internet fpt ngô quyền


FPT Telecom Ninh Bình triển khai ngay dịch vụ cáp quang tại thành phố Ninh Bình ngay từ khi khai trương chi nhánh. Do đó, người dân tại đây có cơ hội được sử dụng mạng cáp quang của FPT mà không cần phải trải qua thời gian sử dụng mạng cáp đồng chậm chạp. Xu thế trên thế giới cung cho thấy nhiều nước có nền công nghệ tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới cũng dần loại bỏ cáp đồng thay thế hoàn toàn bằng cáp quang công nghệ mới để đảm bảo tốc độ truyền tải tới người dùng internet được tốt hơn, tránh được sự tổn hao đường truyền, giúp cho mạng internet ổn đinh.


Thông Tin thiết bị Internet mà FPT cung cấp? 


Trước đây, FPT Telecom từng cung cấp nhiều loại thiết bị từ đơn giản, thô sơ nhất như mdoem 1 cổng, 4 cổng,  wifi 1 cổng đến hiện đại nhất là modem wifi 4 cổng. 


Tìm hiểu: lắp internet fpt hoàn kiếm


Ngay khi đặt chân đến mảnh đất Ninh Bình, FPT Telecom ngay lập tức cung cấp loại modem được cho là hiện đại nhất trong các giai đoạn phát triển của công ty là modem wifi 4 cổng (giá niêm yết là 1.430.000 đồng/chiếc).


Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet fpt Ninh Bình hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà.


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam