Đăng Ký Internet Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Tại Thái Nguyên

Đăng Ký Internet Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Tại Thái Nguyên
https://3.bp.blogspot.com/-gHj1dnMH2JA/VXFnj7Dn4NI/AAAAAAAADnQ/rt0_82HNjzs/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-thai-nguyen.jpg
Đăng Ký Internet Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Tại Thái Nguyên

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM THÁI NGUYÊN

Thông Tin Lắp Đặt Internet FPT Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Tại Thái Nguyên

- Thông tin các gói cước Internet ADSL FPT cho cá nhân.
- Thông tin các gói cước cáp quang FPT cho doanh nghiệp nhỏ và và doanh nghiệp lớn, gói cước Filber Public dành riêng cho các quán game, tiệm nét.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phủ lý

I. Bảng Giá Gói Cước Gpon Cá Nhân, Hộ Gia Đình

Phạm vi cung cấp:
    Đường Dương Tự Minh (Đoạn thuộc phường Tân Phong, phường Quán Triều)
    Đường Z115, đường Quang Trung (Đoạn thuộc phường Tân Thịnh, xã Quyết Thắng, phường Thịnh Đán)
Đăng Ký Internet Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Tại Thái Nguyên 1

II. Bảng Giá Cước Internet Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
Đăng Ký Internet Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Tại Thái Nguyên 3

Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Thái Nguyên.
  • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet fpt Thái Nguyên liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan đến việc lắp mạng internet fpt.
  • Nhân viên FPT Thái Nguyên có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn và tư vấn thông tin gói cước internet fpt Thái Nguyên cùng chương trình khuyến mãi đã áp dụng ở thời điểm hiện tại.
  • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng internet fpt, nhân viên kinh doanh hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và hoàn tất việc đăng ký.
III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Lắp Mạng FPT Tại Thái Nguyên.

• 12/07/2014: Cho tôi hỏi, hiện tại tôi đang lắp mạng FPT Thái Nguyên cá nhân được hơn 2 tuần, tôi có nhu cầu sử dụng thêm chiếc laptop. Tôi muốn hỏi, tôi có thể đổi chiếc modem 4 cổng để lấy chiếc  wifi 1 cổng được không?

>> Chào bạn, bạn có thể mang theo chứng minh thư (nếu bạn là chủ hợp đồng Internet) cùng modem đến văn phòng giao dịch của FPT Thai Nguyên (số 254 Lương Ngọc Quyến) để làm thủ tục đổi - mua modem FPT.

• 20/11/2014: Tôi đã lắp đặt internet của FPT Thái Nguyên được 1 năm và đã hết khuyến mãi. Tôi muốn tham gia chương trình khuyến mãi mới, liệu có được không?

 >> Chào bạn, hiện tại chương trình khuyến mãi chỉ áp  dụng cho khách hàng đăng ký mới fpt Thái Nguyên, bạn hãy chờ đơi khi có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đã sử dụng lâu năm chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Tìm hiểu: khuyến mãi đăng ký internet fpt thái nguyên

• 26/12/2014: Khi mạng internet fpt gặp vấn đề trục trặc tôi cần báo cho ai?

 >> Bạn cần biết thông tin về số điện thoại báo hỏng mạng của FPT: 047 300 8888 hoặc 087 300 8888 (nhánh 2)

12/2/2015: Em là sinh viên năm cuối, khi ra trường em vẫn còn 2 tháng sử dụng nhưng em đã đóng tiền 1 năm thì cần phải làm thế nào?

Tìm hiểu: đăng ký lắp mạng fpt Phổ yên

 >> Bạn cần chuyển hợp đồng Internet cho bạn bè, anh, chị, em, người thân để sử dụng hết hợp đồng Internet, tránh trường hợp bùng cước dẫn đến nợ cước, nằm trong danh sách nợ xấu của FPT.

• 20/03/2015: Tôi là công nhân viên chức nhà nước, không có nhiều thời gian đến công ty làm thủ tục lắp đặt mạng internet? Cho tôi hỏi FPT Thái Nguyên có làm việc vào thứ bảy và chủ nhật không?

Tìm hiểu: đăng ký fpt tại Sông Công

 >> Hiện nay, FPT Thái Nguyên hỗ trợ khách hàng đăng ký Internet tại văn phòng đến hết 11h ngày thứ 7 hàng tuần. Hỗ trợ đăng ký mới tại nhà cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bạn chỉ cần liên lạc đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà và tư vấn lắp đặt miễn phí cho bạn.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam