Đăng ký Internet FPT Phường Hiệp Phú, Quận 9

Đăng ký Internet FPT Phường Hiệp Phú, Quận 9
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Đăng ký Internet FPT Phường Hiệp Phú

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Phú, Quận 9.

Trong thời gian qua, số lượng thuê bao đăng ký internet fpt quận 9 mới của khu vực Phường Hiệp Phú ngày một tăng, tầng lớp sinh viên quận 9, sử dụng nhiều nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt truyền hình internet fpt, công ty FPT Quận 9 đã không ngừng mở rộng hạ tầng, phát triển băng thông, nhằm phục vụ nhu cầu internet cho người dân tốt hơn.

Tìm hiểu: đăng ký internet cáp quang gpon phường tăng nhơn phú A

Sau đây internetvietnam sẽ trả lời thắc mắc của một số khách hàng về vấn đề đăng ký internet fpt phường Hiệp Phú, quận 9.

Câu hỏi:

• Ngày 15/03/2015 - Cho em hỏi, em muốn lắp mạng fpt tại chung cư C3 đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, quận 9. Em muốn hỏi phí lắp đặt ban đầu là bao nhiêu tiền nếu em chọn gói mega Save tốc độ 5mbps thì đóng ban đầu bao nhiêu tiền?

Trả lời:

>> Chào bạn, Chúng tôi xin thông báo: "Chung cư C3 ở đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, Quận 9 là khu vực không có hạ tầng mạng fpt" cho nên bạn không thể đăng ký sử dụng dịch vụ mạng fpt.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt phường phước bình

>>  Đặc biệt, nếu bạn đăng ký tại địa điểm khác thì chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát trực tiếp tại nhà. Chi phí ban đầu cho gói cước 5mbps là 330.000 đồng (tặng ngay modem wifi 1 cổng). Nếu trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp ban đầu.

Để đăng ký lắp đặt internet fpt tp hồ chí minh bạn có thể xem tại đường link bên.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt phường hiệp phú hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 chúng tôi sẽ cử nhân viên fpt quận 9 đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam