Đăng Ký Internet FPT Phường Lái Thiêu, Thuận An

Đăng Ký Internet FPT Phường Lái Thiêu, Thuận An
https://1.bp.blogspot.com/-VlqMj5SGavg/VL8NxxbJuiI/AAAAAAAAJjM/hPqD5-hhW6Q/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-binh-duong.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Lái Thiêu, Thuận An

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH DƯƠNG

Thông Tin Đăng Ký Internet FPT Phường Lái Thiêu, Thuận An


Lái Thiêu là một phường thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vị trí phường nằm ven sông Sài Gòn, nổi tiếng với những vườn trái cây xung quanh, trở thành điểm du lịch của người dân Bình Dương cũng như nhiều địa phương khác. Lái Thiêu là một trong cửa ngõ đến phía Bắc của miền Đông Nam Bộ.


Tìm hiểu: đăng ký internet fpt thuận anPhường được thành lập ngày 13/1/2011 trên cơ sở thị trấn Lái Thiêu cũ. Khi thành lập, phường có diện tích 790 ha và 50.669 người. Phường gồm 9 khu phố Khu phố Hòa Long, Long Thới, Chợ, Nguyễn Trãi, Đông Nhì, Đông Tư, Bình Hòa, Bình Đức 1, Bình Đức 2. Phường Lái thiêu có vị trí địa lý: phía đông giáp các phường Bình Hòa, Vĩnh Phú, phía tây giáp xã Bình Nhâm, phía bắc giáp phường Thuận Giao, phía nam giáp phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt dĩ an

Lái Thiêu là một trong những phường có mức thu nhập bình quân đầu người cao tại Bình Dương, dân cư tập trung đông đúc, những tiện ích hiện hữu của khu vực Lái Thiêu đang ngày một phát triển như: Lotte Mart Bình Dương, Lotte Cinema Bình Dương, trung tâm bồi dưỡng chính trị, trường THCS Phú Long, bệnh viên đa khoa quốc tế Miền Đông, bệnh viên đa khoa Thuận An... nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của người dân.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân uyên

Những khu vực dân cư Lái Thiêu phần lớn đều có nhu cầu sử dụng internet ở mức độ cao. FPT Thuận An đã phát triển hạ tầng phần lớn tại các tuyến đường chính của khu vực lái Thiêu như: đường Ngô Quyền, nguyễn Trãi, Đông Nhì, Nguyễn Văn Tiết, ba tháng hai, cách mạng tháng 8, khu phố Bình Đức, Phó Đức Chính, đường Nguyễn Trãi...

Thông tin gói cước lắp mạng internet fpt Lái Thiêu đang triển khai.

Hiện fpt Thuận An đã tiến hành nâng cấp hạ tầng phần lớn lên cáp quang để đáp ứng nhu cầu lắp mạng fpt lái thiêu cáp quang của người dân khu vực này.

I. Lắp Mạng Internet FPT Lái Thiêu Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Lái Thiêu 1
Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng lắp mạng wifi fpttruyền hình internet fpt Lái Thiêu, fpt Bình Dương đã triển khai một số gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng là hộ gia đình, nhà riêng.

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Lái Thiêu.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Lái Thiêu 2
Trong trường hợp khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn lớn có nhu cầu lắp mạng cáp quang fpt Lái Thiêu thì công ty fpt Telecom Thuận An đã triển khai một số gói cước đáp ứng nhu cầu của khách hàng. FPT Lái Thiêu cam kết mọi gói cước cáp quang cung cấp cho doanh nghiệp đều có băng thông chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thủ dầu một

III. Lắp Mạng Internet FPT Lái Thiêu Cáp Quang Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Lái Thiêu 3
Quy Trình Đăng ký fpt Lái Thiêu:
  • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt Lái Thiêu liên hệ với fpt Thuận An qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp nhu cầu lắp mạng internet fpt.
  • Nhân viên fpt Lái Thiêu tư vấn cho khách hàng gói cước thích hợp, khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ fpt Thuận An.
  • Nhân viên fpt Lái Thiêu, Thuận An đến nhà hướng dân khách hàng làm hợp đồng.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà tiến hành lắp đặt internet fpt Lái Thiêu cho khách hàng.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam