Đăng Ký Internet FPT Phường Long Bình, Quận 9

Đăng Ký Internet FPT Phường Long Bình, Quận 9
https://4.bp.blogspot.com/-YdtKWnvsrwM/VONIWILAQcI/AAAAAAAAAWo/J1V3YigJqoM/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-9.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Long Bình, Quận 9

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Thông Tin Đăng Ký Internet FPT Phường Long Bình, Quận 9

Phường Long Bình là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Phường Long Bình có diện tích 16,77 km², dân số năm 1999 là 14410 người, mật độ dân số đạt 864 người/km².

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 8

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký internet fpt phường Long Bình, quận 9 ngày một cao, khách hàng chủ yếu là giới trẻ, sử dụng internet và dịch vụ truyền hình internet fpt vào mục đích học tập, vui chơi, giải trí... Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng internet của người dân, công ty FPT Hồ Chí Minh đã từng bước nâng cấp băng thông, mở rộng hạ tầng, tuyển thêm nhân viên, để phục vụ cho người dân Phường Long Bình tốt hơn.

Sau đây internetvietnam sẽ trả lời thắc mắc của một số khách hàng về dịch vụ đăng ký internet fpt phường Long Bình, quận 9.

Câu hỏi:

Chào internetvietnam, tôi đang ở đường Trần Trọng Khiêm, Phường Long Bình, quận 9, TP Hồ Chí Minh, Tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt phường phước long Bình, quận 9 và dịch vụ truyền hình internet fpt cho quán cafe của gia đình tôi. Rất mong được sự tư vấn thông tin về dịch vụ của các bạn. FPT Quận 9 hiện đang có những gói cước nào, chi phí ra sao? Phí hòa mạng ban đầu là bao nhiêu?
Cảm ơn!

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt phường Phước Bình

Trả lời:

Chào bạn!

Để lắp đặt mạng fpt và truyền hình FPT trong tháng 3 năm 2015 của công ty FPT HCM, bạn hãy tham khảo trước chương trình khuyến mại sau:

Gói cước internet fpt Phước Bình, quận 9
Đăng Ký Internet FPT Phường Long Bình 1

Tại phường Long Bình, FPT quận 9 chỉ áp dụng các gói cước cáp đồng như bên trên. Như vậy bạn sẽ lựa chọn 1 trong các gói cước 5mb, 8mb, 10mb để sử dụng cho quán cafe gia đình.

Gói cước truyền hình fpt Phước Bình, quận 9

Đăng Ký Internet FPT Phường Long Bình, Quận 9 2

Như vậy, bạn chỉ có thể sử dụng gói VOD HD với hạ tầng cáp đồng với giá trọn gói mỗi tháng là 80.000 đồng/tháng.

Chi phí hòa mạng internet fpt ban đầu là bao nhiêu?

Đăng Ký Internet FPT Phường Long Bình, Quận 9 3

Trả Lời Một Số Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Phường Long Bình, Quận 9

• Tôi không muốn sử dụng internet fpt mà chỉ muốn sử dụng truyền hình fpt quận 9 thì có được không?

>> Bạn hoàn toàn có thể chỉ đăng ký dùng truyền hình FPT với chi phí ban đầu là 600.000 đồng.

• Cho tôi hỏi, Tôi đang sử dụng mạng Viettel tại quận 9 nhưng tôi không muốn cắt mạng Viettel mà lại muốn sử dụng truyền hình FPT trên đường dây Viettel thì có được không?

>> Bạn không thể dùng dây mạng của Vietel để xem truyền hình FPT được mà chúng tôi sẽ triển khai 1 đường dây mạng fpt sau đó sẽ chỉ cung cấp dịch vụ truyền hình cho bạn.

• Tôi đang dùng mạng fpt ở phường Tăng Nhơn Phú A và bây giờ tôi chuyển về sử dụng mạng fpt ở phường Long Bình, quận 9 thì cần làm gì?

>> Chào bạn, thủ tục chuyển địa điểm từ một nơi nào đó trong thành phố HCM về phường Long Bình quận 9 thì bạn cần đến tận nơi địa chỉ văn phòng giao dịch của fpt telecom để làm thủ tục, có thể bạn sẽ phải đóng phí là 100.000 đồng. Phí chuyển địa điểm sẽ được miễn hoàn toàn cho khách hàng nào đã sử dụng trên 12 tháng.

• Em có thể lắp đặt mạng fpt cho nhà trọ, khu vực phường Long Bình, quận 9 được không? Nếu em có thẻ sinh viên thì có được ưu đãi gì không?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt quận 9 trọn gói

>> Theo chương trình khuyến mại tháng 3/2015 của công ty FPT HCM thì công ty chưa có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên, sinh viên có thể đăng ký dùng mạng fpt tại nhà trọ (tất nhiên không có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt).

• Em đang ở đường số 8, khu phố Long Bửu, phường Long Bình, quận 9 đang sử dụng mạng fpt gói 10mbps nhưng em lại muốn nâng lên dùng gói 20mbps thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt phường hiệp phú

>> Hiện nay, tại địa bàn phường Long Bình, FPT HCM cung cấp gói dịch vụ internet cao nhất là 10mb, chưa có gói 20mb. Rất mong bạn chờ đợi trong thời gian tới sẽ được cung cấp gói cáp quang có tốc độ lên đến 20mbps.

lưu ý:  Bảng báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT

Để được tư vấn về đăng ký lắp đặt internet fpt quận 9 hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 chúng tối sẽ cử nhân viên FPT Quận 9 đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam