Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An

Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An
https://1.bp.blogspot.com/-VlqMj5SGavg/VL8NxxbJuiI/AAAAAAAAJjM/hPqD5-hhW6Q/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-binh-duong.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH DƯƠNG

Thông Tin Đăng Ký Internet FPT Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An.


Phường Tân Đông Hiệp là một phường thuộc thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Phường được thành lập ngày 13/1/2011 trên cơ sở xã Tân Đông Hiệp cũ. Khi thành lập, phường có diện tích 1.412 ha và 64.747 người. Phường có 7 khu phố: Đông Tác, Đông Chiêu, Chiêu Liêu, Đông Thành, Tân Long, Đông An, Tân An.


Tìm hiểu: đăng ký internet fpt lái thiêu


Phường Tân Đông Hiệp có vị trí địa lý: phía đông giáp phường Bình An, phía tây giáp phường Bình Hòa, Thuận An, phía bắc giáp phường Tân Bình và phường An Phú, Thuận An, phía nam giáp các phường Dĩ An, Đông Hòa.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt thủ dầu một

Tân Đông Hiệp là một trong những phường có tốc độ đô thị hóa cao của Dĩ An, hiện tại khu vực này mức sống của người dân được đánh giá là khá cao, cùng với nhiều tiện ích, doanh nghiệp phát triển hiện hữu như: chợ Tân Long, công ty kính nối Viglacera, công ty cổ phần vận tải Lộc Tiên Phát, trường THCS Tân Bình, đường cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, công ty cổ phần công nghiệp Massan...

Với nhu cầu sử dụng internet ngày một cao tại khu vực Tân Đông Hiệp. Vào cuối năm 2014 cơ sở hạ tầng FPT Bình Dương đã phủ khắp khu vực Tân Đông Hiệp, Dĩ An, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt của người dân Tân Đông Hiệp, từ khi bước chân vào thị trường cung cấp internet và truyền FPT Dĩ An đã dần chiếm được cảm tình của người dân Phường Tân Đông Hiệp nói riêng và của Dĩ An nói chung. 

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt an phú


Thông tin gói cước lắp đặt internet fpt Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt thuận an


Hiện FPT Dĩ An đã tiến hành nâng cấp toàn bộ khu vực lên hạ tầng cáp quang để đảm bảo cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao cho quý khách hàng. Với khách hàng cá nhân, gia đình, nhà trọ có thể đăng ký lắp mạng fpt Tân Đông Hiệp một số gói cước.


I. Lắp Mạng Internet FPT Tân Đông Hiệp Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Đông Hiệp 1

Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng internet fpt Tân Đông Hiệptruyền hình fpt Tân Đông Hiệp có thể tham khảo một số gói cước bên dưới.

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Tân Đông Hiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Đông Hiệp 2

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt tân uyên

Nếu những gói cước cáp quang bên trên vẫn chưa thõa mãn cho nhu cầu sử dụng internet của quý khách hàng, fpt Dĩ An có một số gói cước chuyên dành cho doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, khách sạn,... đăng ký sử dụng, với gói cước này sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc mà không sợ bị ngẽn mạng.

III. Lắp Mạng Internet FPT Tâm Đông Hiệp Cho Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Đông Hiệp 3
Mọi thông tin đăng ký internet fpt Dĩ An hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho quý khách.

Chúc quý khách thành công trong cuộc sống!


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam