Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Rạch Giá, Kiên Giang

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Rạch Giá, Kiên Giang
https://1.bp.blogspot.com/-KLSYXOt-Hao/VMmd4evhKqI/AAAAAAAAJsw/JR_-JUiFmJs/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-kien-giang.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Rạch Giá, Kiên Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM KIÊN GIANG

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Rạch Giá, Kiên Giang

Trong thời gian qua, số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT Kiên Giang khu vực Rạch Giá ngày một tăng, đặt biệt là nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Rạch Giá là khá cao, vì tính tiện ích để sử dụng của wifi và sự phát triển của công nghệ cao như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng... Đối tượng đăng ký chủ yếu vẫn là giới trẻ, những người có nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí nhiều nhất.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt tân hiệp

Gần đây có nhiều khách hàng đã gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com của chúng tôi với những câu hỏi về dịch vụ wifi fpt Rạch Giá,  sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của số khách hàng này.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt châu thành, kiên giang

Câu hỏi: Em đang có nhu cầu đăng ký internet fpt Rạch Giá.
Em cần tìm hiểu để lắp mạng cáp quang gpon tại nhà riêng và sử dụng đấu nối cho phòng trọ tại phường Vĩnh Thanh, tp Rạch Giá, Kiên Giang...

Câu hỏi:

Chào các bạn, tôi là chủ của một khu trọ nhà cấp 4, gồm có 5 phòng trọ trên đường Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Tôi muốn lắp đăng ký gói cước wifi fpt, không biết chi phí và hình thức lắp đặt ra sao? Đồng thời, mong các bạn hướng dẫn cách chia ra cho các phòng trọ như thế nào cho hợp lý! 

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt hòn đất

Trả lời cho 2 trường hợp.

>> Chào bạn!

- Theo chương trình khuyến mại của FPT Kiên Giang áp dụng trong tháng 1/6/2015 hạn cuối ngày 30/06/205 như sau:
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Rạch Giá, Kiên Giang 1

- Với các khu vực thuê trọ: theo quy định của  FPT Kiên Giang, bạn cần đặt cọc 440.000 đồng + đóng phí hòa mạng theo quy định chung.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt hà tiên

- Bên trên là 1 trong 6 gói cước wifi mới nhất được triển khai, vì lựa chọn lắp đặt cho cả khu trọ 5 phòng trọ, số lượng máy tính từ 5 -8 máy tính cho nên chúng tôi khuyên bạn đăng ký gói wifi F4, F3 hoặc F2 là có thể sử dụng để lướt web một cách tốt nhất. Các gói cước này có tốc độ lần lượt là 22mbps, 27mbps, 32mbps với các gói cước này chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm đường truyền tốc độ cao.
- Về việc lắp đặt 1 hệ thống mạng LAN giữa các phòng thì hết sức đơn giản. Bạn có thể tự mua dây LAN bên ngoài thị trường với giá từ 3.000 - 5.000 đồng/met.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt rạch giá

- Vì bạn chia ra làm 5 phòng cho nên bạn phải sử dụng loại switch chia 8 cổng (giá ngoài thị trường là 200.000 - 250.000 đồng/chiếc). Bạn cần lưu ý FPT không cung cấp loại switch chia cổng này cho nên bạn cần tinh ý khi lựa chọn sản phẩm này.

Mọi thông tin đăng ký internet fpt kiên giang hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam