Đăng Ký Truyền Hình Internet FPT Tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Đăng Ký Truyền Hình Internet FPT Tại Mỹ Tho, Tiền Giang
http://1.bp.blogspot.com/-DrWX9vuQTeI/VS90MAhjkCI/AAAAAAAAKMM/yxs0vy7_hZI/s72-c/%C4%90%C4%83ng-K%C3%BD-Truy%E1%BB%81n-H%C3%ACnh-Internet-FPT-T%E1%BA%A1i-M%E1%BB%B9-Tho-1.jpg
Đăng Ký Truyền Hình Internet FPT Tại Mỹ Tho

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM TIỀN GIANG

Thông Tin Đăng Ký Truyền Hình Internet FPT Mỹ Tho, Tiền Giang

Từ khi gia nhập vào thị trường dịch vụ internet , công ty FPT Tiền Giang đã được sự tin dung của người dân tỉnh Tiền Giang, để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người dân Mỹ Tho, Tiền Giang, FPT Tiền Giang đã tiếp tục phát triển thêm dịch vụ đăng ký truyền hình internet FPT tại Mỹ Tho, nhằm phục vụ cho người dân có nhu cầu giải trí, cập nhật thông tin xã hội, thể thao hay theo dõi những trận cầu đỉnh cao của thế giới như bóng đá ngoại hạng anh, cup C1 châu âu...

Gần đây, Công ty FPT Mỹ Tho, Tiền Giang đã thực hiện Demo trình chiếu truyền hình FPT tại Mỹ Tho, xây dựng hình ảnh thương hiệu FPT Mỹ Tho.

Sáng ngày 13/04/2015, công ty FPT Tiền Giang thực hiện chương trình demo truyền hình FPT tại cafe - tiệc cưới Duy Tân (ấp 2, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Chương trình này được thực bởi một nhóm nhân viên kinh doanh cùng với sự hỗ trợ của ban lãnh đạo công ty.

Tại đây, các nhân viên FPT Tiền Giang đã cùng nhau chuẩn bị các thiết bị như: máy chiếu, màn chiếu, dây cáp, modem wifi, thiết bị HD Box (bộ giải mã FPT Play HD) để trình chiếu những bộ phim hay, những tin tức thời sự nóng bỏng trực tiếp tại cafe Duy Tân.

Các biển hiệu quảng cáo, bàn demo, thiết bị cần thiết được chuẩn bị sẵn sàng. Thời gian từ 8h sáng đến 10h30 sáng là thời điểm mà khách uống cafe tại Duy Tân khá đông đúc cho nên anh em FPT lựa chọn đây là thời điểm demo hiệu quả, coi đây là "giờ vàng" để "kiếm khách".

Đăng Ký Truyền Hình Internet FPT Tại Mỹ Tho 1

Chương trình demo nhằm xây dựng hình ảnh công ty FPT, tạo thương hiệu quen thuộc về truyền hình FPT, giới thiệu các dịch vụ chính là các gói cước internet fpt tiền giang và truyền hình fpt tới người dân Mỹ Tho.

Đăng Ký Truyền Hình Internet FPT Tại Mỹ Tho 2

Bảng giá cước ưu đãi bên trên dành cho khách hàng có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt tại Mỹ Tho, Tiền Giang áp dụng từ ngày 01-04 đến hết tháng 4 năm 2015. Nhân dịp này khi đăng ký khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi lớn.

Bên cạnh đó, mời quý bạn đọc tham khảo thêm một số gói cước đăng ký internet fpt tại Mỹ Tho, Tiền Giang thời điểm khuyến mại tháng 4/2015

Đăng Ký Truyền Hình Internet FPT Tại Mỹ Tho 3
Bảng báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT

Để đăng ký truyền hình internet fpt mỹ tho hay đăng ký internet tpt Tiền Giang hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà.

Chúc quý khách thành công trong cuộc sống!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam