Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Quy Nhơn 2015

Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Quy Nhơn 2015
https://1.bp.blogspot.com/-dCVP-HcHRfQ/VJqTw9a43II/AAAAAAAAI0c/8oE-Rwtks1M/s72-c/fpt-binh-dinh.jpg
Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Quy Nhơn 2015

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH ĐỊNH

Thông Tin Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Quy Nhơn

Trong thời gian qua FPT Quy Nhơn đã luôn đổi mới, từng bước nâng cấp hạ tầng, băng thông, nhằm phục vụ cho người dân Quy Nhơn tốt hơn, Công ty FPT Bình Định đã dần chiếm được cảm tình của người dân Bình Định. Số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT đã không ngừng gia tăng, về số lượng cũng như chất lượng phục vụ.

Tìm hiểu: đăng ký lắp mạng wifi fpt quy nhơn

Sau đây chúng tôi xin trả lời thắc mắc của khách hàng tại Quy Nhơn.

Câu hỏi:

Chào internetvietnam, tôi có nhu cầu lắp đặt mạng fpt tại Quy Nhơn, Bình Định nhưng không biết chương trình khuyến mại lắp đặt internet fpt quy nhơn 2015 như thế nào trong tháng 6 ? Với gia đình chỉ sử dụng 1 máy tính bàn cho ba mẹ tôi đã lớn tuổi sử dụng chủ yếu đọc tin tức trên mạng, đồng thời trò chuyện với con cái qua mạng (đang ở nước ngoài) thì nên sử dụng gói cước nào? Mong được tư vấn của các bạn.

Trả lời:

Chào bạn!

- Với chương trình khuyến mại tháng 6 năm 2015, FPT Bình Định cung cấp nhiều gói cước cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Trong đó có những cá nhân, hộ gia đình nhỏ, doanh nhiệp, tổ chức lớn nhỏ trong địa bàn thành phố Quy Nhơn.
 Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Quy Nhơn 2015 1


                                   Bảng báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT


- Các gói cước có tốc độ từ nhỏ đến lớn, tối thiểu là 6mbps là lớn nhất là gói cáp quang cho doanh nghiệp 80mbps.

Mỗi khách hàng lắp đặt mạng fpt Quy Nhơn tháng 6/2015 đều được trang bị 1 modem wifi 1 port với phí hòa mạng theo từng gói như ở trên.

Tìm hiểu: lắp đặt internet fpt miễn phí tại quy nhơn

Bạn nên sử dụng hình thức trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng để được miễn phí hòa mạng + miễn phí 1 tháng cước.

Lời khuyên: Vì bạn muốn lắp đặt mạng cho cha mẹ chỉ sử dụng 1 máy tính để bàn cho nên nhu cầu sử dụng mạng cũng không nhiều, chủ yếu để đọc báo và nói chuyện với con. Bạn nên đăng ký gói cước F7 với giá trọn gói là 150.000 đồng/tháng là đã có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Bạn cũng nên tham khảo thêm các gói cước khác nếu có thêm nhu cầu sử dụng mạng internet tại các địa điểm khác.

Dưới đây là các gói cước cáp quang Gpon chỉ áp dụng tại một số tuyến đường cung cấp hạ tầng. Bạn hãy cho chúng tôi biết địa chỉ cụ thể từ số nhà (ấp), ngõ, ngách, tuyến phố (khu phố), xã phường để chúng tôi kiểm tra trước khi tư vấn gói cước cáp quang.
Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet FPT Quy Nhơn 2015 2

Khuyến mại trên chỉ áp dụng cho khách hàng lắp đặt mới hoàn toàn từ ngày 01/06 - 30/06/2015. Ngoài thời gian này, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng.

Tìm hiểu: lắp internet fpt bình tân

>> 02/05/2015:  tôi có thắc mắc là fpt Quy Nhơn sẽ có Ưu đãi gì cho cá nhân có hộ khẩu?

Mỗi khách hàng có hộ khẩu hay sổ đỏ, hay giấy tờ mua bán nhà đất tại địa chỉ lắp đặt mạng fpt sẽ được giảm 50% phí hòa mạng ban đầu với các gói ADSL và Gpon.

Cụ thể như sau:

- Nếu bạn chọn gói F7 (150.000 đồng/tháng) bạn sẽ chỉ đóng 100.000 đồng thay vì bạn sẽ phải đóng 200.000 đồng. (Nghĩa là bạn được giảm 50%)
- Nếu bạn chọn gói meg you hoặc mega me thì bạn sẽ chỉ đóng 50.000 đồng thay vì bạn sẽ đóng ban đầu là 100.000 đồng.

>>15/02/2015: Cho tôi hỏi, Lắp đặt mạng fpt tại Bình Định nơi nào cũng giống nhau?

- Tại mỗi khu vực (FPT tp Quy Nhơn, FPT Phú Tài, FPT huyện Tuy Phước, FPT thị xã An Nhơn) công ty FPT Bình Định luôn có ưu đãi khác nhau. Lắp đặt mạng fpt 2015 tại mỗi khu vực có bảng giá riêng, quy định đặt cọc, phí hòa mạng, lắp đặt khác nhau, cho nên quý bạn đọc cần tìm hiểu kỹ trước khi làm thủ tục đăng ký, để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như thủ tục lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam