Lắp Đặt Internet FPT Giá Rẻ Tại Phú Yên

Lắp Đặt Internet FPT Giá Rẻ Tại Phú Yên
https://2.bp.blogspot.com/-J-xwztfXXPA/VKDMyCe8W-I/AAAAAAAAI9c/Wx3XApWnzaM/s72-c/FPT-phu-yen.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Giá Rẻ Tại Phú Yên

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM PHÚ YÊN


Thông Tin Lắp Đặt Internet FPT Gia Đình Tại Phú Yên


Công ty FPT Telecom Phú Yên là đơn vị chuyên phân phối dịch vụ lắp đặt internettruyền hình internet fpt lớn trên địa bàn tỉnh phú Yên nói riêng và toàn quốc nói chung. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet fpt cho sinh viên và hộ gia đình công ty FPT Phú yên triển khai gói cước giá rẻ tại Phú Yên.


Sau đây internetvietnam.net sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt mạng internet fpt cho sinh viên phú yên.

Câu hỏi:


Chào anh/chị internetvietnam Em là sinh viên học tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, em có nhu cầu lắp mạng internet fpt giá rẻ tại phú yên để sử dụng tại phòng trọ. Không biết công ty FPT Phú Yên có những gói cước nào? Và có yêu cầu gì khi lắp mạng Phú Yên không?


Trả Lời:


- Theo chương trình khuyến mại mới nhất áp dụng từ ngày 01/06-30/06/2015, FPT Phú Yên cung cấp những gói cước sau cho cá nhân sử dụng:

Lắp Đặt Internet FPT Giá Rẻ Tại Phú Yên 1

Quy định chung: "Đối với sinh viên ở trọ khi lắp mạng fpt tại Phú Yên cần đặt cọc 330.000 đồng. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc hợp đồng internet."

- Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về việc lắp mạng tại phòng trọ nên chọn gói cước nào? Ở đây chúng tôi chưa nhận được thông tin bạn sẽ sử dụng khoảng bao nhiêu máy tính khi lắp mới.


Tìm hiểu: lắp internet fpt quy nhơn


- Giả sử, bạn chỉ sử dụng một mình thì bạn chỉ nên lựa chọn gói cước F7. Đây là gói cước tiết kiệm nhất (6mb) với giá cước rẻ nhất là 150.000 đồng/tháng (+15.000 thuế VAT). Ban đầu, bạn sẽ chi phí là 200.000 đồng phí hòa mạng + đặt cọc là 330.000 đồng = 530.000 đồng.


Mọi thông tin đăng ký hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, tại công ty.


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam