Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Internet FPT Kiên Giang

Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Internet FPT Kiên Giang
https://1.bp.blogspot.com/-KLSYXOt-Hao/VMmd4evhKqI/AAAAAAAAJsw/JR_-JUiFmJs/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-kien-giang.jpg
Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Internet FPT Kiên Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM KIÊN GIANG

Thông Tin Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Internet FPT Kiên Giang

Trong thời gian gần đây số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ internettruyền hình internet fpt Kiên Giang ngày một tăng, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân FPT Kiên Giang đã không ngừng mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt của người dân. Vừa qua một số khách hàng đã gửi mail về cho chúng tôi một số thắc mắc về về nhu cầu đăng ký dịch vụ internettruyền hình internet fpt Kiên Giang. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung  về chi phí đăng ký internet và truyền hình FPT Kiên Giang của số khách hàng trên.

Câu hỏi:

Chào internetvietnam, tôi cần lắp đặt mạng internet fpttruyền hình fpt tại Rạch Giá, Kiên Giang. Nhà tôi có sử dụng 2 máy tính laptop và 1 tivi ở phòng khách. Tôi dự tính lắp mạng wifi để sử dụng trong nhà. Hiện nay, tôi đang ở số nhà xxx, ngõ 223 đường Hoàng Văn Thụ, phường Vĩnh Lạc, tp Rạch Giá. Rất mong các bạn tư vấn cho tôi về chương trình ưu đãi tháng 5/2015.

Trả lời:

Chào bạn!

Với chương trình khuyến mại tháng 5/2015, mỗi khách hàng là cá nhân, hoặc hộ gia đình như bạn khi đăng ký sử dụng internet fpt kèm truyền hình FPT sẽ được ưu đãi gói Combo 660.000 đồng. Nghĩa là bạn chỉ đóng 660.000 đồng bạn sẽ được sử dụng ngay 1 bộ wifi fpt và 1 đầu thu FPT Play HD để sử dụng trong gia đình.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt Rạch Giá

Nhân viên FPT Kiên Giang sẵn sàng tới tận nơi, tư vấn trực tiếp tại nhà, tại doanh nghiệp. Quý khách chỉ cần liên lạc vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây để biết thêm một vài gói cước Đăng ký internet fpt kiên giang ưu đãi năm 2015.

1. Gói cước internet cáp đồng Kiên Giang
Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Internet FPT Kiên Giang 1

2. Gói cước internet cáp quang Gpon Kiên Giang
Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Internet FPT Kiên Giang 2

3. Gói cước truyền hình Internet Kiên Giang

truyền hình internet fpt kiên giang

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam