Đăng Ký lắp Đặt Wifi Quận 4, Hồ Chí Minh

Đăng Ký lắp Đặt Wifi Quận 4, Hồ Chí Minh
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Đăng Ký lắp Đặt Wifi Quận 4, Hồ Chí Minh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Thông Tin Đăng Ký lắp Đặt wifi FPT Quận 4 TP Hồ Chí Minh

Trong thời gian qua, trên địa bàn quận 4. Tp Hồ Chí Minh, số lượng khách hàng đăng ký sử dụng wifi fpt khá nhiều  và số lượng đăng ký mới đã không ngừng gia tăng, FPT Quận 4 luôn triển khai nhiều gói cước internet để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp...

Tìm hiểu: đăng ký wifi fpt quận 3

Gần đây đã có rất nhiều thư gửi về cho chúng tôi thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời khúc mắc chung của tất cả khách hàng tại khu vực này.
22/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi đã đăng ký wifi fpt Thủ Đức, hôm nay tôi đã mua nhà tại quận 4 và muốn di chuyển điểm lắp đặt internet wifi Thủ Đức sang lắp đặt wifi fpt quận 4 thì tôi phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt thì có 2 trường hợp bạn đều phải mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hồ Chí Minh để làm thủ tục thay đổi địa điểm lắp đặt.

+ Trường hợp 1: Bạn đã dùng trên 1 năm: được miễn phí 1 lần di chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt.
+ Trường hợp 2: Bạn dùng dưới 1 năm: Đóng phí di chuyển địa điểm lắp đặt 210.000 đồng/1 lần chuyển địa điểm lắp đặt.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt quận 1

20/04/2015: Chào anh/chị, Cho em hỏi. Hiện em đã đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4 gói cước cáp quang 10mbps được 8 tháng nay rồi, dạo nay mấy nhà kế em muốn dùng chung mạng với nhà em, họ chơi game nhiều quá làm mạng chậm, em muốn nâng gói cước lên 20mbps để chơi game tốt hơn thì phải làm sao? Có tốn thêm phí đổi thiết bị, thay dây gì nữa hay không?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt quận 2

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng trước đây bạn đã ký với fpt đến chi nhánh FPT Hồ Chí Minh để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

12/04/2015: Chào anh/chị. Em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt quận 4, anh/chị có thể tư vấn thông tin cho em dùng gói cước rẻ nhất hiện nay của fpt quận 4 được không ạ?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt quận 5

>> Chào bạn. Trong tháng 4 này gói cước rẻ nhất là gói cáp quang Gpon 10mbps giá cước là 270.000 đồng/ tháng, chương trình khuyến mãi của tháng 4/2015 đối với mọi khách hàng đăng ký internet fpt quận 4 sẽ được giảm giá 50% phí hòa mạng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam