Đăng Ký lắp Đặt Wifi FPT Quận Ba Đình, Hà Nội

Đăng Ký lắp Đặt Wifi FPT Quận Ba Đình, Hà Nội
https://4.bp.blogspot.com/-LpQ_tGuEYdc/VWvhn7OJCmI/AAAAAAAADX4/SoP3IEgr8-U/s72-c/lap-dat-internet-tai-quan-ba-dinh.jpg
Đăng Ký lắp Đặt Wifi FPT Quận Ba Đình, Hà Nội

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Ba Đình

Ba Đình là quận nội thành, trung tâm của Thành Phố Hà Nội, đây là điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mức số của người dân Ba Đình Khá cao, Hiện nay tại khu vực này số lượng khách hàng của FPT khá nhiều, hiện nay FPT Ba Đình đã phát triển hạ tầng phần lớn lên cáp quang, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ của người dân nơi đây.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt cầu giấy

Trong thời gian qua, có khá nhiều khach hàng đã gửi thư về cho chúng tôi, phần lớn thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Ba Đình, đây là dịch vụ internet phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội, sau đây chúng tôi xin trả lời một số thắc mắc chung của khách hàng tại Ba Đình.

30/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, vừa rồi tôi có đăng ký wifi fpt Ba Đình gói cước 35mbps cho công ty của tôi tại Ba Đình, sắp tới tôi tuyển nhân viên nhiều hơn tính nâng cấp gói cước lên 50mbps thì phải làm sao? Thời gian nâng cấp có lâu không?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt đống đa

>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Ba Đình để làm thủ tục chuyển đổi nâng câp gói cước. Thời gian nâng cấp khá nhanh chỉ trong ngày.

02/05/2015: Chào anh/chị, em hiện đang là sinh viên năm nhất trường đại học Y Cộng Đồng, em đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Ba Đình, không biết là trong tháng này FPT Ba Đình có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt hà đông

>> Chào bạn trong tháng này FPT Ba Đình không hề có gói cước cũng như chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên đăng ký, FPT Telecom không hề có sự phân biệt đối xử đối vơi mọi đối tượng khách hàng. 

>> Trong tháng này FPT Ba Đình có chương trình khuyến mãi đối với mọi thuê bao đăng ký internet fpt Ba Đình là miễn phí hòa mang (Chi áp dụng từ 30/04/205 -06/05/2015) để được khuyến mãi bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt hai bà trưng

15/04/2015:  Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu đăng ký intenet fpt Ba Đình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet fpt Ba Đình rẻ nhất được không ạ?

>> Chào bạn, vì bạn không chia sẻ thông tin về địa chỉ lắp đặt nên chúng tôi có thể tư vấn thông tin gói cước chung nhất. Hiện nay FPT Ba Đình có triển khai 2 gói cước rẻ nhất của cáp quang gpon và adsl bạn có thể tham khảo bảng giá.
Bảng giá cước internet adsl Ba Đình.
Đăng Ký lắp Đặt Wifi FPT Quận Ba Đình 1

Bảng giá cước internet cáp quang Gpon Ba Đình.
Đăng Ký lắp Đặt Wifi FPT Quận Ba Đình 2

Như trên bảng giá bạn có thể thấy được hiện tại có 2 gói cước rẻ nhất là  adsl 8mbps giá cước 250.000 đồng/tháng và cáp quang gpon 27.000 đồng/tháng.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt hoàn kiếm

>> Việc bạn có thể đăng ký internet fpt Ba Đình gói cước gpon hay adsl còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn muốn lắp đặt là thuộc hạ tầng gpon hay adsl.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam