Đăng Ký Lăp Đặt Wifi FPT Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Đăng Ký Lăp Đặt Wifi FPT Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Đăng Ký Lăp Đặt Wifi FPT Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Từ khi bước chân vào thị trường dịch vụ internet và truyền hình internet tại Quận Phú Nhuận, FPT Hồ Chí Minh đã dần chiếm được sự tin dùng của người dân Phú Nhuận nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung, hiện nay số lượng khách hàng đăng ký internet fpt Phú Nhận đang ở mức cao, nhât là tầng lớp sinh viên, luôn chọn mạng FPT là công cụ trong việc học tập. 
Tìm hiểu: đăng ký internet fpt quận 1

Trong thời gian qua đã có khá nhiều khách hàng tại khu vực này đã gửi thư về cho chúng tôi để hỏi về dịch vụ đăng ký lăp đặt wifi fpt quận Phú Nhuận. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc chung của khách hàng tại khu vực này.

26/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi có đăng ký wifi fpt tại quận 3, giờ tôi đã mua nhà mới tại quận Phú Nhuận và tôi muốn dời vị trí lắp đặt internet fpt quận 3 về quận phú nhuận thì phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt wifi fpt quận 3 về phú nhuận, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh fpt Hồ Chí Minh, gần nhất để làm thủ tục chuyển địa điểm, về phí chuyển địa điểm lắp đặt, trong trường hợp khách hàng dùng mạng fpt trên 1 năm thì được miễn phí khoản nay. Trường hợp dùng dưới 1 năm thì đóng phí 110.000 đồng/ 1 lân chuyển.

02/05/2015: Chào anh/chi. Em hiện là sinh viên đang học tập tại quận phú nhuận, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt phú nhuận không biết trong tháng này khi đăng ký internet fpt có được ưu đãi hay có gói cước nào dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?

>> Chào bạn, hiện tại trong tháng này không có gói cước cũng như chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký, fpt không hề có sự phân biệt đối xử đối với đối tượng khách hàng. Trong đầu tháng 5/2015 từ 30/4-06/05 khi đăng ký dịch vụ của fpt Phú Nhuận mọi thuê bao đăng ký mới sẽ được miễn phí hòa mạng.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt quận 4

 Để nhận được khuyến mãi trong đầu tháng này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320.

19/04/2015: Chào anh/chi, em hiện đang là học sinh ở quận Phú Nhuận, em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt phú nhuận, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cá nhân nào rẻ nhất được không ạ?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt quận 5

>> Chào bạn, trong tháng 4/2015 này, gói cước internet fpt phú nhuận rẻ nhất là gói cáp quang fiber me cước phí 270.000 đồng/tháng +27.000 đồng vat, trong tháng 4/2015 fpt Phú Nhuận có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí hòa mạng cho mọi thuê bao đăng ký mới.
Bảng giá cước internet fpt Phú Nhận.
Đăng Ký Lăp Đặt Wifi FPT Quận Phú Nhuận 1

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam