Văn Phòng FPT Tại Văn Giang, Hưng Yên

Văn Phòng FPT Tại Văn Giang, Hưng Yên
https://4.bp.blogspot.com/-1xViBykkFSQ/VVQBxu517JI/AAAAAAAACx0/wva4fjxbFbY/s72-c/V%C4%83n-Ph%C3%B2ng-FPT-T%E1%BA%A1i-V%C4%83n-Giang-H%C6%B0ng-Y%C3%AAn.jpg
Văn Phòng FPT Tại Văn Giang, Hưng Yên

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN

THÔNG TIN VĂN PHÒNG MỚI CỦA FPT VĂN GIANG 


Trong thời gian qua, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tại Văn giang nhiều hơn, nhất là tầng lớp trẻ có nhu cầu sử dụng vào mục đích học tập và công việc nhiều nhất, chính vì vậy FPT Văn Giang đã triển khai một số gói cước nhằm phục vụ cho người dân Văn Giang.


Tìm hiểu: đăng ký internet fpt biên hòa


Hiện nay một số khách hàng có hỏi chúng tôi về địa điểm để làm thủ tục nâng cấp gói cước hay chuyển tên chủ hợp đồng vấn đề này phải đến văn phòng giao dịch đăng ký internet fpt Hưng Yên, về vấn đề này bạn hãy đến văn phòng mới này của Văn Giang. văn phòng mới mở tại Văn Giang, Hưng Yên nhằm phục vụ cho khách hàng tốt hơn. 


Tại FPT Văn Giang đã triển khai dịch vụ truyền hình FPT dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, để được trải nghiệm sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.


Những ngày đầu tháng 5/2015, các cán bộ, nhân viên văn phòng fpt tại Văn Giang, Hưng Yên của công ty FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên đang bận rộn với khá nhiều công việc cho ngày mới đặc biệt - Ngày khai trương văn phòng giao dịch mới tại địa chỉ số 401 thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Các hoạt động demo sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT, bộ giải mã HD, internet cáp quang tốc độ cao được diễn ra ngay trước cửa văn phòng giao dịch. Các thiết bị được chuẩn bị sẵn sàng như tờ rơi, banner quảng cáo được treo ngay ngắn, loa đài đã test thành công!


Văn Phòng FPT Tại Văn Giang, Hưng Yên 1


Hàng loạt các biển quảng cáo của văn phòng FPT Văn Giang đã được treo lên các cột điện, các cây lớn tại các ngã ba, ngã tư, các điểm đông người, thu hút đông đảo một bộ phận người dân đi đường hoặc tò mò về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty FPT Telecom cung cấp.

Văn Phòng FPT Tại Văn Giang, Hưng Yên 1

Để được tư vấn thông tin và lắp đặt internet tại nhà miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam