Đăng ký Lắp Đặt Wifi fpt Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký Lắp Đặt Wifi fpt Cầu Giấy, Hà Nội
https://3.bp.blogspot.com/-ykqfRlQ_x9s/VWvolSdd4KI/AAAAAAAADYI/TvyGkiSxrt0/s72-c/lap-dat-internet-tai-quan-cau-giay.jpg
Đăng ký Lắp Đặt Wifi fpt Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Cầu Giấy, Hà Nội


Cầu Giấy là một trong những quận Nội Thành, đông dân cư của Hà Nội, đây là địa điểm thích hợp cho nhiều doanh nghiệp trong nước đầu tư kinh doanh phát triển dịch vụ. Hiện nay đây là vị trí thich hợp để FPT phát triển hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Cầu Giấy của người dân nơi đây.

Tìm hiểu: đăng ký wifi fpt ba đình

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký internet fpt Cầu Giấy ngày một tăng, đặt biệt là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Cầu Giấy, vì tính tiện ích của wifi có thể sử dụng cho nhiều thiết bị trong thời đại bùng nổ công nghệ di động như hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc của khách hàng tại Cầu Giấy về dịch vụ lắp đặt wifi fpt.

01/06/2015: Chào anh/chị. Cho em hỏi. em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Cầu Giấy, không biết trong tháng này có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào dành cho cá nhân đăng ký mà rẻ hay không?
Bảng giá cước đăng ký internet adsl fpt Cầu Giấy.
Đăng ký Lắp Đặt Wifi fpt Cầu Giấy, Hà Nội 1
Bảng giá cước đăng ký internet cáp quang Gpon Cầu Giấy.
Đăng ký Lắp Đặt Wifi fpt Cầu Giấy, Hà Nội 2

>> Chào bạn, trong tháng 6/2015 FPT Cầu Giấy triển khai nâng cấp băng thông tất cả các gói cước, gói cước dành cho cá nhân rẻ nhất là gói F7, băng thông 6mbps giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT hoặc gói cáp quang gpon F5  băng thông 16mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT. Việc bạn có thể đăng ký gói nào còn phụ thuộc vào hạ tầng fpt tại khu vực của bạn. Để đăng ký bạn có thể liên hệ vào đường dây nóng 0971.620.836 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt đống đa

28/05/2015: Chào anh/chị. em hiện là sinh viên năm nhất trường đại học Thương Mai tại đường Hồ Tùng Mậu quận Cầu Giấy, em đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Cầu Giấy để học, không biết là trong tháng này FPT Cầu Giấy có chương trình hay gói cước nào dành cho sinh viên đăng ký mà ưu đãi hay không?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt hai bà trưng

>> Chào bạn, trong tháng này FPT Cầu Giấy không hề có gói cước cũng như chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên đăng ký. Tuy nhiên đầu tháng 6 này chúng tôi triển khai giảm giá cước hòa mạng và nâng cấp băng thông cho tất cả các thuê bao, bạn có thể tham khảo bảng giá cước bên trên. 

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt hà đông

12/05/2015: Chào bạn. Tôi đang tính mở quán net, bạn có thể tư vấn cho chúng tôi về gói cước internet dành cho quán net được không? Tôi đang ở đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy.

>> Chào bạn, hiện nay FPT Cầu Giấy có gói cước fiber public băng thông 50mbps giá cước 1.500.000 đồng/tháng, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam