Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Thanh Xuân

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Thanh Xuân
https://1.bp.blogspot.com/-99NITRy6zyU/VWwXoMi8NAI/AAAAAAAAKqw/D081Ow8fPEg/s72-c/%25C4%2591%25C4%2583ng-k%25C3%25BD-internet-fpt-h%25C3%25A0-n%25E1%25BB%2599i.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Thanh Xuân

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận nội thành nhiều tiềm năng của TP Hà Nội. Hiện nay số lượng doanh nghiệp quan tâm, đầu tư kinh doanh tại quận Thanh Xuân khá nhiều. Tại đây số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ fpt ngày một nhiều hơn. Đặc biệt là nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt quận Thanh Xuân luôn chiếm tỷ lệ cao nhất. 

Tìm hiểu: đăng ký wifi fpt hoàng mai

Để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt, FPT Hà Nội đã tiến hành nâng cấp miễn phí toàn bộ băng thông đồng thời hạ giá thành sản phẩm. Quý khách sẽ được trải nghiệm một đường truyền Internet cáp quang fpt  tốc độ cao với giá cước Sinh viên, Với công nghệ tiên tiến  GPON ( Cáp quang ) từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa chỉ khách hàng. FPT Telecom cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí Lắp mạng FPT Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Trong thời gian qua, có khá nhiều khách hãng đã gửi thư về cho chúng tôi và thắc mắc về dịch vụ lắp đặt wifi fpt Thanh Xuân, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc trên.

Tìm hiểu: đăng ký wifi fpt hoàn kiếm

Câu hỏi: Chào anh/chị. Em hiện là sinh viên trường đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải tại địa chỉ Số 54, phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân TP Hà Nội. Em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Quận Thanh Xuân. Không biết là trong tháng này FPT Thanh Xuân có gói cước nào ưu đãi cho sinh viên đăng ký hay không? Anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất được không? em muốn sử dụng để học tập và giải trí, em dùng mạng với 1 bạn cùng chổ em.

Tìm hiểu: đăng ký wifi fpt quận hai bà trưng

Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Thanh Xuân không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký, FPT không hề phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng. Trong tháng này fpt Thanh Xuân đã tiến hành nâng cấp băng thông và giảm giá thành gói cước, bạn có thể sử dụng mạng internet tốc độ cao để học tập và giải trí. Như bảng giá dưới, bạn có thể lựa chọ 1 trong 2 gói cước rẻ nhất đó là gói cáp đồng adsl F7 tốc độ 6mbps giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT hoặc gói cước cáp quang gpon F5 tốc độ 16mbps giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT tùy thuộc vào hạ tầng khu vực của bạn. Để đăng ký wifi fpt Thanh Xuân, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.


Bảng giá cước đăng ký internet fpt adsl quận Thanh Xuân.
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Thanh Xuân 1


Bảng giá cước đăng ký internet fpt gpon quận Thanh Xuân.
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Thanh Xuân 2

Câu hỏi: Chào bạn. hiện mình đang ở đường khuất Duy Tiến quận Thanh Xuân, mình đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Thanh Xuân, để cho quán cafe của mình, bạn có thể tư vấn cho mình gói nào phù hợp, quán mình cũng nhỏ thôi, sử dụng khoảng 15 máy tính. 

Tìm hiểu: đăng ký wifi fpt ba đình

Trả lời: Chào bạn, hiện tại trên địa bàn quận Thanh Xuân có khá nhiều khách hàng của chúng tôi đã lắp mạng wifi fpt cũng như với nhu cầu của bạn. Hiện nay chúng tôi hiện có gói cước F2 tốc độ 32mbp, giá cước 320.000 đồng/tháng, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi  về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.comCảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam