Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tân An, Long An

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tân An, Long An
https://4.bp.blogspot.com/-HJ806H3ix_g/VMxDo04kKRI/AAAAAAAAJwU/pR-rJjM8YwQ/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-long-an.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tân An

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LONG AN

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Tân An

Tân An là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An. Thành phố vừa nằm trên tia phát triển của Địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam, vừa là cửa ngõ kinh tế của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có trục giao thông chính thủy bộ chạy qua trung tâm là Quốc lộ IA, Quốc lộ 62 và sông Vàm Cỏ Tây. Với vị trí địa lý như trên tạo cho thành phố Tân An có lợi thế so sánh tương đối về địa lý kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An nói chung và thành phố Tân An nói riêng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt cần đước

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ internettruyền hình internet của TP Tân An đang ngày một gia tăng, fpt Long An đang từng bước mở rộng hạ tầng và nâng cấp băng thông nhằm kịp phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Tân An của người dân TP đầy hứa hẹn này. Thời gian qua có một số thắc mắc của khách hàng sử dụng dịch vụ fpt Tân An đã gửi mail về cho chúng tôi hỏi về dịch vụ đăng ký wifi fpt Tân An. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của những câu hỏi trên.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt mỹ tho

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang ở đường nguyễn Thái Bình gần trường THPT Tân An, em đang tính đăng ký wifi fpt Tân An để chơi game cùng với bạn bè và người thân, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào để chơi game tốt nhất trong tháng 7/2015 này được không, số lượng máy dự tính sử dụng là 7 máy, sẵn tiện cho em hỏi khi đăng ký wifi fpt Tân An có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không? vì nhà em mới mua chưa làm hộ khẩu tại đây. Em cảm ơn.

Trả lời: Chào bạn, hiện nay khi đăng ký wifi fpt Tân An không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt, nếu bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt sẽ ưu tiên miễn phải đặt cọc. Trong trường hợp của bạn thì bạn hãy photo cho chúng tôi giấy tờ mua nhà thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt cao lãnh

>> Với nhu cầu của bạn, theo bảng giá bên dưới FPT Tân An có các gói cước F4 và F3 tốc độ lần lượt là 22mbps 27mbps giá cước lần lượt là 230.000 đồng +23.000 đồng VAT và 280.000 đồng +28.000 đồng VAT, với tốc độ trên chắc chắn sẽ đảm bảo cho vấn đề chơi game của bạn và bạn bè. Để đăng ký lắp đặt internet tại nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 071.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.


Bảng giá cước đăng ký wifi fpt tân An Gpon
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tân An 1

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở tại phường Tân Khánh, đường Trần Văn Đẩu TP Tân An, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi Tân An, không biết là trong tháng 7/2015 gói cước giá thấp nhất là bao nhiêu? vì nhu cầu của tôi không cao, chỉ dùng wifi để lướt web, đọc báo, chát, mail và facebook. Rất mong được sự tư vấn của bạn.

Tìm hiểu: lắp mạng vnpt thủ đức

Trả lời: Chào bạn, như bảng giá bên dưới, hiện nay fpt Tân An có gói cước cáp đồng adsl F7 giá cước 125.000 đồng/tháng +12.500 đồng VAT phí hòa mạng ban đầu của bạn là 190.000 đồng. với gói cước tốc độ trên sẽ đảm bảo cho công việc của bạn.


Bảng giá cước đăng ký wifi fpt tân an alds
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tân An 2

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở phường 1, tôi đang dùng mạng wifi fpt Tân An gói cước adsl, giờ tôi muốn nâng cấp lên gói cước cáp quang gpon, vậy tôi phải làm sao? chi phí nâng cấp thế nào?

Tìm hiểu: lắp mạng vnpt tân phú

Trả lời: Chào bạn, hiện nay khu vực của bạn chỉ có thể sử dụng mạng cáp đồng adsl vì hạ tầng khu vực của bạn là cáp đồng nên không thể nâng cấp gói cước lên cáp quang được, bạn hãy đợi trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp lên cáp quang miễn phí cho bạn.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam