Địa Chỉ Văn Phòng FPT Telecom Vạn Ninh, Khánh Hòa

Địa Chỉ Văn Phòng FPT Telecom Vạn Ninh, Khánh Hòa
https://4.bp.blogspot.com/-fi2_elSPLUw/VbBU8M_MNeI/AAAAAAAAEwE/OiJapcuxHiE/s72-c/v%25C4%2583n-ph%25C3%25B2ng-fpt-telecom-v%25E1%25BA%25A1n-ninh-kh%25C3%25A1nh-h%25C3%25B2a.jpg
Địa Chỉ Văn Phòng FPT Telecom Vạn Ninh

   Huyện Vạn Ninh là một trong những huyện có dân cư đông đúc tỉnh Khánh Hòa. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng hòa  mạng, đăng ký mới ngày một gia tăng, thông thường những thủ tục liên quan đến một số việc như, nâng cấp gói cước, chuyển địa điểm lắp đặt, đổi thiết bị của fpt, tạm ngưng dịch vụ fpt... đều phải tới chi nhánh fpt Khánh Hòa tại địa chỉ 176 Trần Quý Cáp, Phường Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hòa để làm thủ tục. 
Đối với những khách hàng tại khu vực khác vấn đề đi lại khó khăn, mất thời gian, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm thủ tục của khách hàng và giảm tải số lượng khách hàng đến văn phòng FPT Nha Trang, FPT Khánh Hòa từ đầu tháng 7 đã triển khai mở thêm chi nhánh Văn Phòng FPT Telecom Vạn Ninh, tại địa chỉ 250 Hùng Vương, thị trấn Vạn Giã quý khách tại Vạn Ninh có thể đến Văn Phòng mới mở của FPT tại địa chỉ này để làm thủ tục sau hòa mạng. Về vấn đề đăng ký lắp đặt fpt Vạn Ninh quý khách có thể liên hệ vào đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp yêu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

Hiện nay tại Huyện Vạn Ninh, fpt Khánh Hòa đã từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng internet và truyền hình internet Vạn Ninh của quý khách hàng. Hiện tại FPT Vạn Ninh đã có hạ tầng tại khu vực trung tâm thị trấn Vạn Giã, xã Vạn Bình, xã Vạn Lương. Mọi thông tin thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam