Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Bình Chánh

Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Bình Chánh
https://4.bp.blogspot.com/-0CV_zNvOsMI/VONYr2SVxXI/AAAAAAAAAX0/rywf8KB_ogo/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-thu-duc.jpg
Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Bình Chánh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một trong những huyện ngoại thành có tốc độ đô thị hóa cao của tp Hồ Chí Minh. Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 7

Với nhiều điều kiện ưu đãi thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nền kinh tế huyện Bình Chánh ngày một đi lên, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân ngày càng nhiều hơn. FPT Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng tại khu vực này nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Bình Chánh của người dân nơi đây. 

Trong thời gian qua đã có khá nhiều những thông tin câu hỏi thắc mắc về dịch vụ fpt Bình Chánh, nhất là dịch vụ đăng ký lắp mạng wifi fpt Bình Chánh, luôn được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của một số khách hàng tại khu vực này.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 8

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lại Hùng Cường, gần UBND xã Vĩnh Lộc B, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Bình Chánh, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào rẻ nhất trong tháng 8/2015 để tôi sử dụng lướt web đọc báo vào buổi tối có được không? Cho tôi hỏi thêm là tôi là giáo viên mần non vậy tôi có được ưu đãi gì khi đăng ký không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hồ Chí Minh không hề có sự phân biệt đối xử đối với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy không có gói cước ưu đãi dành cho giáo viên hay học sinh.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 12

>> Như bảng giá bên dưới hiện nay FPT Bình Chánh có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 210.000 đồng +21.000 đồng VAT, để đăng ký wifi fpt Bình Chánh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.


Bảng giá đăng ký wifi fpt huyện Bình Chánh.
Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Bình Chánh 1

Câu hỏi:  Chào internetvietnam, tôi tính mở một lớp học tin học buổi tối tại nhà, tôi hiện đang ở trên đường Trần Đại Nghĩa, đối diện nhà hàng Đại Nghĩa Quán, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất để cho học sinh trong lớp tôi có thể mạng mà không bị chậm có được không? Lớp học tôi sử dụng khoảng 15 máy  tính. Vì tôi mới mua nhà tại đây nên chưa làm hộ khẩu vậy tôi có lắp đặt wifi fpt được không? Cảm ơn!

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 6

Trả lời: Chào bạn. Hiện nay fpt Hồ Chí Minh luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, vì vậy bạn không cần hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt được. Tuy nhiên bạn có thể photo thêm giấy tờ mua bán nhà đất để được ưu đãi khi đăng ký lắp đặt wifi fpt Bình Chánh.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 5

>> Với nhu cầu của bạn, như bảng giá trên bạn có thể đăng ký gói cước cáp quang Gpon F3 hoặc F2, tốc độ lần lượt là 27mbps 32mbps, giá cước lần lượt là 280.000 đồng +28.000 đồng VAT và 330.000 đồng +33.000 đồng VAT để được đăng ký bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên. Với gói cước cáp quang tốc độ cao này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu lướt web của lớp học của bạn.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Nữ Danh Công, Vĩnh Lộc A, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt Bình Chánh,  bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ trong tháng 8/2015 để tôi đăng ký cho nhà tôi sử dụng có được không?

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 10

Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, hiện nay fpt Bình Chánh có gói cước truyền hình VOD HD, cước phí 88.000 đồng/tháng phí hòa mạng ban đầu là 660.000 đồng, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.


Bảng giá đăng ký truyền hình fpt Bình Chánh.
truyền hình internet fpt bình chánh

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam