Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Đông Anh, Hà Nội

Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Đông Anh, Hà Nội
https://1.bp.blogspot.com/-99NITRy6zyU/VWwXoMi8NAI/AAAAAAAAKqw/D081Ow8fPEg/s72-c/%25C4%2591%25C4%2583ng-k%25C3%25BD-internet-fpt-h%25C3%25A0-n%25E1%25BB%2599i.jpg
Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Đông Anh, Hà Nội

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành của TP Hà Nội. Huyện Đông Anh có các Khu công nghiệp Bắc Thăng Long trên địa bàn xã Kim Chung và xã Võng La, Khu công nghiệp nhỏ ở Nguyên Khê, chợ Trung Tâm, chợ Tó và chợ Vân Trì, các làng nghề mộc Vân Hà, Liên Hà... đây là những khu đông đúc tại Đông Anh. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt cầu giấy

Huyện Đông Anh có tốc độ đô thị hóa khá cao tại Hà Nội, trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký internet fpt Đông Anh ngày càng nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Đông Anh đang được người dân tin dùng khá nhiều, FPT Hà Nội đã đầu tư phát triển hạ tầng nhiều nơi tại huyện Đông Anh nhằm kịp phục vụ nhu cầu của ngày càng cao của khách hàng nơi đây.
Trong thời gian qua có khá nhiều những câu hỏi xoay quanh vấn đề đăng ký wifi fpt Đông Anh. Trong bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc chung của quý độc giả.

Câu hỏi: Chào internetvietnam!
Tôi hiện đang ở trên đường Lâm Tiên, thị trấn Đông Anh, tôi tính lắp mạng wifi fpt Đông Anh để dùng cho gia đình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào sử dụng cho gia đình là tốt nhất hay không? tôi chưa có hộ khẩu tại điểm đăng ký, vậy tôi có thể lắp mạng wifi fpt Đông Anh có được không? Cảm ơn!

Tìm hiểu: lắp mạng fpt ba đình

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ internte fpt Hà Nội, chính vì vậy bạn không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký, tuy nhiên để được ưu đãi nhiều hơn thì bạn có thể photo giấy tờ mua bán nhà đất.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thường tín

>> Với nhu cầu sử dụng của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Đông Anh có gói cước cáp quang gpon F5 hoặc F4 tốc độ lần lượt là 16mbps, và 22mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT và 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên fpt Đông Anh đến nhà tư vấn và lắp đặt internet fpt cho quý khách.


Bảng giá cước đăng ký wifi fpt Đông Anh cáp quang
Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Đông Anh, Hà Nội 1

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang là sinh viên, em đang ở trọ trên đường Cao Lỗ, gần trung tâm mua sắm Tràng Thi, chợ Tó, Đông Anh, em muốn lắp mạng wifi fpt Đông Anh để học tập, cho em hỏi hiện nay FPT Đông Anh có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không? Anh/chị hãy tư vấn cho em gói cước rẻ nhất, vì em không có nhiều kinh phí để đăng ký. Em cảm ơn!

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thanh trì

Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Đông Anh không hề có gói cước cũng như chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký, FPT Đông Anh không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng.  Với nhu cầu của bạn, hiện nay. tháng 8/2015  FPT Đông Anh có gói cước cáp quang F7 tốc độ 6mbps, giá cước 165.000 đồng/tháng rất hợp với túi tiền của sinh viên, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.


Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi  về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam