Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Thanh Trì

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Thanh Trì
https://1.bp.blogspot.com/-99NITRy6zyU/VWwXoMi8NAI/AAAAAAAAKqw/D081Ow8fPEg/s72-c/%25C4%2591%25C4%2583ng-k%25C3%25BD-internet-fpt-h%25C3%25A0-n%25E1%25BB%2599i.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Thanh Trì

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Thanh Trì

Huyện Thanh Trì là một trong những huyện ngoại thành có tốc độ đô thị hóa cao tại thành phố Hà Nội. Huyện Thanh Trì nằm ven phía Nam và Đông Nam Hà Nội, giáp các quận: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, huyện Gia Lâm và tỉnh Hưng Yên với Sông Hồng là ranh giới tự nhiên, huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín. Huyện Thanh Trì nằm ở hữu ngạn sông Hồng, địa thế thấp dần về phía Đông Nam theo hướng dòng chảy của sông Hồng, trên địa bàn huyện có đoạn cuối của sông Tô Lịch chảy qua nối với sông Nhuệ ở phía Tây Nam.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tây hồ

Hiện nay đời sống người dân huyện Thanh Trì ngày càng được nâng cao, huyện thanh trì đã xây dựng nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khu mua sắm nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, công việc của người dân. FPT Hà Nội đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân nơi đây. Thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Thanh Trì ngày một tăng, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Thanh Trì luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Đã có một số thông tin thắc mắc về đăng ký wifi fpt Thanh Trì gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc về một số vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại thôn Tương Chúc, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Thanh Trì để lướt web, chát, facebook và xem video Youtube cùng với người thân, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp có được không? số lượng máy nhà tôi dùng là 3 máy tính. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, trước hết bạn hãy cho chúng tôi biết rõ địa chỉ nhà bạn để chúng tôi cho nhân viên qua khảo sát và kiểm tra hạ tầng trước khi lắp đặt. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Thanh Trì có gói cước cáp quang F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Thanh Trì bạn hãy liện hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi lập tức sẽ cho nhân viên qua khảo sát và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.
Bảng giá đăng ký wifi fpt huyện Thanh Trì.
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Thanh Trì 1

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang là học sinh em đang ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, em muốn lắp đặt wifi fpt Thanh Trì để học tập, anh/chị cho em hỏi, hiện tại fpt Thanh Trì có gói cước hay chương trình ưu đãi nào dành cho học sinh đăng ký hay không?  em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, fpt Hà Nội không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng đăng ký internet fpt hay dịch vụ của fpt, chính vì vậy không có chương trình, cũng như gói cước ưu đãi dành cho học sinh đăng ký, với nhu cầu của bạn, hiện nay fpt Thanh Trì có gói cước F6, tốc độ 10mbps, giá cước 170.000 đồng/tháng +17.000 đồng VAT, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.


Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.comCảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam