Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Tại Đà Lạt, Lâm Đồng
https://3.bp.blogspot.com/-jH_96XCLnZM/VXa526KV0YI/AAAAAAAALBU/NQHLX_Tp7ns/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-lam-dong.jpg
Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Tại Đà Lạt

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LÂM ĐỒNG

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên. Đà Lạt là một thành phố thuộc đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng. Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Nhờ khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như "Thành phố mù sương", "Thành phố ngàn thông", "Thành phố ngàn hoa", "Xứ hoa Anh Đào" hay "Tiểu Paris".Thành phố Đà Lạt được chia thành 12 phường: phường 1 - 12 và 4 xã: Tà Nung, xã Trạm Hành, xã Xuân Thọ, xã Xuân Trường. Đà Lạt có một nền kinh tế thiên về các lĩnh vực du lịch, dịch vụ và nông nghiệp. Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. So với các đô thị khác của Việt Nam, Đà Lạt là thành phố được thiên nhiên dành cho nhiều ưu ái.


Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Đà Lạt ngày càng giàu mạnh, một số dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân ngày càng phát triển. FPT Lâm Đồng đã ưu tiên phát triển hạ tầng tại khu vực này nhằm phục vụ cho khách hàng nơi đây. Trong thời gian gần đây, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Đà Lạt ngày một nhiều hơn, nhất là nhu cầu đăng ký wifi fpt Đà Lạt luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất, vì tính tiện ích của dịch vụ này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc chung của dịch vụ trên.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên của trường Đại học Đà Lạt, nhà của em ở trên đường Nguyễn Công Trứ, gần trường Tiếu Học Nguyễn Trãi, em đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Đà Lạt để sử dụng để giải trí, học tập tại nhà, Cho em hỏi hiện tại em có thể đăng ký wifi fpt Đà Lạt cáp quang có được không? anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào thích hợp để sử dụng có được không? số lượng máy tính nhà em dùng là 4 máy tính. Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện khu vực của bạn đang có hạ tầng cáp quang gpon, bạn có thể đăng ký wifi fpt Đà Lạt Cáp Quang, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, bạn có thể đăng ký một trong 2 gói cước cáp quang: gói cáp quang F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT hoặc gói cáp quang F4 tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, để đăng ký dịch vụ fpt Đà Lạt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn, lăp đặt miễn phí tại nhà.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Đà lạt cáp quang.
Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Tại Đà Lạt 1

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi nghe nói tại Đà Lạt đã được phủ hạ tầng cáp quang fpt rồi phải không? hiện tại những tuyến đường nào đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt? cho tôi hỏi, thời gian lắp đặt wifi Đà lạt có nhanh hay không? tôi tính bắt một đường truyền về nhà tôi. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay FPT Lâm Đồng đã tiến hành nâng cấp phần lớn hạ tầng khu vực đà lạt lên cáp quang gpon nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký internet fpt tốc độ cao của khách hàng Đà Lạt. 

>> Hiện nay, những tuyến đường sau đây đang có hạ tầng cáp quang: Bùi Thị Xuân, Nguyễn Công Trứ, Phù Đổng Thiên Vương, Vạn Hạnh, Trần Khánh Dư, Thông Thiên Học, An Dương Vương, Lý Nam Đế, Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, 1/2 Phan Đình Phùng, Hai Bà Trưng, Hoàng Diệu, Trần Nhật Duật, Hàn Thuyên, Yết Kiêu, Dã Tượng, Trần Bình Trọng, Hải Thượng, Mai Hắc Đế, Phạm Ngọc Thạch, Thi Sách, 3/2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thủ Khoa Huân, Ngô Quyền, Nguyễn An Ninh, Kim Đồng, Phan Đình Giót, Cao Thắng, Bạch Đằng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Chi Lăng, Trần Quý Cáp, Lữ Gia, Phan Chu Trinh, Hùng Vương, Nam Hồ.

>> Về thời gian lắp đặt wifi fpt Đà Lạt bắt đầu từ lúc ký hợp đồng là từ 2 đến 7 ngày, tùy thuộc vào tình hình thời tiết tại khu vực.

Mọi thông tin thắc mắc hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam