Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã An Khê

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã An Khê
https://2.bp.blogspot.com/-R1-RUETB8Fk/VJzUPkYcJsI/AAAAAAAAI3g/M1rb744yyvY/s72-c/fpt-gia-lai.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã An Khê

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM GIA LAI

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã An Khê

An Khê là một thị xã đông dân cư của tỉnh Gia Lai. An Khê bao gồm 6 phường và 5 xã. Trong đó, Xã Song An là một xã vùng ba có nền kinh tế phát triển sau 5 phường. An Khê nằm giữa Gia Lai và Bình Định là cầu nối giữa Tây Nguyên với vùng duyên hải Nam trung Bộ Với quốc lộ 19, một trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Gia Lai đang ngày càng được nâng cấp để trở thành những tuyến đường tốt nhất.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt pleiku

An Khê có chợ trung tâm thị xã. Hình thành 02 chợ đầu mối thu mua nông thổ sản tại thôn Cửu Định và thôn Tân Lập. Hình thành khu siêu thị tại khu Đô thị An Tân. Phát triển du lịch trên cơ sở đầu tư khai thác tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên, làng nghề truyền thống. Khu vực nội thị lấy trục đường Quang Trung, Đường Đỗ Trạc làm trục trung tâm hướng Đông - Tây của đô thị, lấy Sông Ba làm trục công viên cây xanh và mặt nước trung tâm theo hướng Bắc - Nam của đô thị.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt buôn ma thuột

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân nơi đây ngày một phát triển, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet truyền hình internet ngày một nhiều hơn. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt An Khê luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường An Bình, thị xã An Khê, gần trường THCS Lê Quý Đôn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt An Khê cho gia đình mình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào sử dụng thích hợp có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 laptop và 2 điện thoại để vào mạng. Cảm ơn!

Tìm hiểu: lắp internet fpt phan rang

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của FPT, như bảng giá bên dưới fpt An Khê có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt An Khê, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.
Bảng giá đăng ký wifi fpt An Khê
Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã An Khê 1

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở địa chỉ xxx đường Ngô Mây, thị xã An Khê, sắp tới tôi tính mở một lớp học tin học vào buổi tối, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt An Khê, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp có được không? lớp học tôi dùng khoảng 18-20 máy tính để vào mạng. tôi tính lắp gói cước nào rẻ một chút. Trong tháng 11/2015 này, khi  đăng ký wifi fpt An Khê có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!

Tìm hiểu: lắp internet fpt cam ranh

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt An Khê, như bảng giá bên trên, chúng tôi có gói cước cáp quang gpon F2, tốc độ 32mbps, giá cước 320.000 đồng/tháng +32.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng 110.000 đồng, để đăng ký dịch vụ fpt An Khê, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt nha trang

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh đang học tập tại phường An Tân, thị xã An Khê, em muốn bắt mạng wifi fpt An Khê, cho em hỏi là trong tháng 11/2015 này, gói cước nào rẻ nhất cho học sinh đăng ký ạ? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, fpt Gia Lai luôn lắng nghe những thông tin gói ý của khách hàng để đưa ra những gói cước phù hợp với mọi đối tượng đăng ký,  hiện gói cước đăng ký internet fpt rẻ nhất tại An Khê là gói cước cáp quang F7, tốc độ 6mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam