Công Ty Intel Phát Triển Internet Of Things Tại Việt Nam

Công Ty Intel Phát Triển Internet Of Things Tại Việt Nam
https://2.bp.blogspot.com/-DlyqXYCgq_c/VpWzJHY6y0I/AAAAAAAAIqg/SlbkVN2pDMU/s72-c/C%25C3%25B4ng-Ty-Intel-Ph%25C3%25A1t-Tri%25E1%25BB%2583n-Internet-Of-Things-T%25E1%25BA%25A1i-Vi%25E1%25BB%2587t-Nam.jpg
Công Ty Intel Phát Triển Internet Of Things Tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, vấn đề áp dụng những ứng dụng internet vào việc phát triển doanh thu của các công ty trên thế giới đang được nhiều quốc gia quan tâm. Những ứng dụng internet sẽ giúp cho các doanh nghiệp cải thiện được năng suất lao động, tiết kiệm được nhân công dẫn đến doanh nghiệp ngày một phát triển hơn. Trong năm 2016, Intel sẽ tập trung phát triển Internet of Things tại Việt Nam. Mọi công ty, cá nhân đều có thể tham gia vào các hoạt động này và nhận được sự hỗ trợ từ Intel.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt biên hòa

Hôm qua (12/1), Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam. Tại buổi làm việc, Intel đã trao đổi với Thứ trưởng về những kế hoạch cũng như chiến lược của công ty tại Việt Nam trong năm 2016, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Bộ TT&TT.

Ông Trần Đức Trung cho biết trong năm nay, Intel sẽ tập trung phát triển Internet of Things tại Việt Nam. Mọi công ty, cá nhân đều có thể tham gia vào các hoạt động Internet of Things và Intel sẽ hết sức hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi. Công ty mong muốn phát triển cộng đồng Internet of Things tại Việt Nam, từ đó các công ty, cá nhân Việt Nam có thể tham gia vào cộng đồng, giao lưu và giới thiệu các giải pháp IoT ra nước ngoài, đặc biệt là đối tượng start-up của Việt Nam.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt bình thạnh

Ngoài ra, trong lĩnh vực giáo dục, Intel sẽ tăng cường phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo để phổ cập tin học, tổ chức các cuộc thi ứng dụng CNTT. Một điểm đáng lưu ý là Intel sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và các công ty để triển khai giáo dục STEM (viết tắt của các từ Science - khoa học, Technology - công nghệ, Engineering - kỹ thuật và Math - toán học). Giáo dục STEM về bản chất là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. 

Tìm hiểu: lắp internet vnpt thủ đức

Như vậy, giới trẻ ngay từ cấp 1 đã có điều kiện tiếp cận với nền khoa học, có thể sáng tạo ứng dụng để đáp ứng trong thực tế, chẳng hạn các ứng dụng về môi trường. Các em học sinh cũng có thể tự lập trình ra giải pháp, ứng dụng IoT, Intel sẽ đưa các em vào các cuộc thi toàn cầu. Trong năm qua, Intel đã tổ chức ngày hội STEM đầu tiên tai Hà Nội và sắp tới công ty đang phối hợp để tổ chức ngày hội STEM tại TP.HCM.

Tìm hiểu: lắp internet fpt liên chiểu

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cho biết, Bộ TT&TT rất hoan nghênh các hoạt động của Intel tại Việt Nam, cũng như nỗ lực hợp tác chặt chẽ nhằm đổi mới giáo dục, ứng dụng IoT. Thứ trưởng cũng lưu ý Intel cung cấp các giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam, hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, cụ thể hóa những kế hoạch hợp tác và kinh doanh tại Việt Nam.


(Theo ictnews)
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam