Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Bình Thuận, Quận 7

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Bình Thuận, Quận 7
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Bình Thuận, Quận 7

Bình Thuận là một phường thuộc quận 7, thành phố Hồ Chí Minh Phường Bình Thuận có diện tích 1,65 km², dân số năm 1999 là 8779 người,mật độ dân số đạt 5321 người/km².

Tìm hiểu: Lắp mạng fpt quận 2

Hiện nay phường Bình Thuận, quận 7 đang thu hút nhiều doanh nghiệp về đây để sinh sống và làm việc, nhu cầu về lắp đặt internet fpt phường Bình Thuận cũng tăng cao. Chính vì vậy fpt Quận 7 đã triển khai phát triển mở rộng hạ tầng nhằm phục vụ cho khách hàng nơi đây.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 10

Thông tin gói Cước Đăng ký internet fpt Phường Bình Thuận Triển Khai.

I. Đăng Ký Internet FPT Phường Bình Thuận Cáp Quang Cá Nhân.

FPT Quận 7 hiện đang khuyến mãi với những gói cước tốc độ cao với giá siêu khuyến mãi trên khu vực toàn quận 7 với giá cước cáp quang chỉ từ 180.000đ đến 330.000đ cho gói dịch vụ từ 16 Mbps đến 32 Mbps với tốc độ này, quý khách sẽ thoải mái lướt web, chơi game mà không sợ bị nghẽn mạng.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Bình Thuận, Quận 7 1
Khách hàng đăng ký mạng internet FPT phường Bình Thuận, Quận 7 chỉ cần gọi ngay hotline: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng trong vòng 48h cho khách hàng với nhiều gói cước ưu đãi nhât trong năm 2016 này.

II. Đăng Ký Truyền Hình FPT phường Bình Thuận, Gói Cước Combo(internet + Truyền Hình)

Ngày nay, việc xem truyền hình là một thú vui, hàng ngày của nhiều người trong chúng ta, truyền hình chính là kênh để theo dõi thông tin, trao dồi kiến thức tốt. 
Truyền hình FPT phường Bình Thuận, quận 7 đưa ra gói cước khuyến mãi combo internet FPT phường Bình Thuận + Truyền hình FPT phường Bình Thuận cho khách hàng. Khi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT Quận 7 khách hàng được trang bị đầu thu HD Box và kèm theo 1 số ưu đãi như:
Bổ sung tính năng kho phim HD với hơn 10000 bộ phim online bom tấn chiếu rạp
172 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 4

Kho nhạc số, thể thao, kho ứng dụng với hàng ngàn ứng dụng hấp dẫn năm 2016 cập nhật liên tục từ truyền hình FPT phường Bình Thuận.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Bình Thuận, Quận 7 2
III. Đăng Ký Internet FPT Cáp Quang Phường Bình Thuận, Quận 7 Doanh Nghiệp.

Đối Với doanh nghiệp trên địa bàn phường Bình Thuận, việc sử dụng internet để làm việc là không thể thiếu được, internet là công cụ giúp con người tăng năng suât lao động hiệu quả nhất.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 10

Hiện nay, fpt Quận 7 triển khai gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp phường Bình Thuận với các gói cước tốc độ từ 45 Mbps trở lên cho khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ internet fpt phường Bình Thuận với các chương trình khuyến mãi cực sốc. Gói cước Fiber Public dành riêng cho tiệm nét với gói cước đường truyền tốt nhất cho khách hàng lắp đặt mạng FPT phường Bình Thuận dành cho doanh nghiệp
Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Bình Thuận, Quận 7 3
Bên cạnh đó khách hàng trả trước sẽ được trang bị Modem Wifi Tplink RT480 hoặc modem Vigor2925 trị giá 3 triệu dành cho phòng net, phòng game.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam