Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
https://3.bp.blogspot.com/-PLbtCHKghcw/Vujl4_bt0RI/AAAAAAAAJcg/KhSw5CGpeqg-ntZHeZoZJXk6B_g2rXgAw/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-%25C4%2590%25E1%25BA%25B7t-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Hi%25E1%25BB%2587p-T%25C3%25A2n-0.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Tân

Hiệp Tân là một phường thuộc quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh. Hiệp Tân có diện tích 1,13 km², dân số năm 1999 là 21968 người, mật độ dân số đạt 19441 người/km².
Năm 2016 dân số phường Hiệp Tân đã tăng lên rât nhiều lần, những dịch vụ nhằm phục vụ cho đời sống hàng ngày tại cũng tăng lên. Dịch vụ đăng ký internet fpt phường Hiệp Tân được công ty fpt Tân Phú Triển khai nhằm phục vụ cho nhu cầu của đại đa số khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp phường Hiệp Tân.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 2

Gói Cước Đăng ký internet fpt phường Hiệp Tân, Tân Phú đang triển khai.

FPT Tân Phú hiện triển khai đăng ký internet cáp quang + truyền hình FPT Phường Hiệp Tân cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt phường Hiệp Tân với tốc độ cao. Mọi thông tin về khuyến mãi, đăng ký lắp đặt internet fpt Hiệp Tân hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 10

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Tân Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Tân 1
Đối với công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang Phường Hiệp Tân thuộc địa bàn FPT Tân Phú. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Tân Phú cam kết băng thông quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt gò vấp

Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường Hiệp Tân trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT Hiệp Tân trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Internet FPT Phường Hiệp Tân Cáp Quang Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Tân 2
III. Đăng Ký truyền Hình FPT Phường Hiệp Tân Gói Combo (internet + truyền Hình).
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp Tân 3
Công ty FPT Tân Phú đang từng bước nâng cấp băng thông mở rộng hạ tầng phục vụ cho khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt phường Hiệp Tân, trong trường hợp những gói cước trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng công ty, tổ chức lớn thì chúng tôi có gói cước dịch vụ Leased Line FPT, đây là gói cước cáp quang với tốc độ cao nhất đang triển khai tại Việt Nam chuyên dùng cho những công ty với số lượng máy lớn.

Tìm hiểu: lắp đặt camera biên hòa

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam