Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Thuận, Quận 7

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Thuận, Quận 7
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Thuận, Quận 7

Phú Thuận là một phường thuộc quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Phường Phú Thuận có diện tích 8,29 km², dân số năm 1999 là 7517 người mật độ dân số đạt 907 người/km².

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 8

Hiện nay, phường Phú Thuận đang đón nhận một lượng lớn nguồn doanh nghiệp của nước ngoài đầu tư, đây là điều kiện để thu hút lao động khu vực khác về phường phú Thuận, quận 7 sinh sống. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt của phường Phú Thuận nhiều hơn lúc trước. FPT Quận 7 đang dần mở rộng hạ tầng nhằm phục vụ cho người dân phường Phú Thuận.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Thuận, Quận 7.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Thuận, Quận 7 1
Quy khách có nhu cầu sử dụng mạng internet FPT tại địa bàn Phường Phú thuận TPHCM có thể gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn các chương trình khuyến mãi cũng như các ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra trên địa bàn Phường Phú Thuận thuộc quản lý của FPT Quận 7. Bên cạnh đó chương trình khuyến mãi cũng áp dụng tương tự tại FPT Phường Tân PhongPhường Tân Thuận Đông, phường Tân Kiểng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 12

Khi khách hàng đăng ký internet FPT Phường Phú Thuận sẽ được trang bị modem FTTH Wifi quang 4 cổng 2 râu cùng đường truyền cáp quang tốc độ cao từ 16 Mbps đến 32 Mbps. Cước trọn gói hàng tháng của dịch vụ chỉ từ 200.000đ đến 330.000đ

II. Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình FPT Phú Thuận, Quận 7 Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
truyền hình fpt phú thuận

Bên cạnh đó nếu hộ gia đình có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT Phú Thuận có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ truyền hình fpt Quận 7 đang được khuyến mãi tại địa bàn FPT Phường Phú thuận TPHCM. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước VOD HD hay Premium HD với cước trọn gói hàng tháng chỉ từ 245.000đ. Chi tiết về chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng gọi ngay hotline tổng đài FPT để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân phú

III. Đăng Ký Internet Cáp Quang FPT Phú Thuận, Quận 7 Cho Doanh Nghiệp. 

khi muốn đăng ký cáp quang FPT Phú Thuận, Quận 7. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng công ty, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Telecom cam kết băng thôn quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps

Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Thuận, Quận 7 2

Lưu ý: Gói cước cáp quang FiberBussiness là gói cước cáp quang dành cho phòng net, quán game. Khi khách hàng đăng ký sẽ được FPT telecom Quận 7 cung cấp cho 1 giấy phép đại lý dịch vụ internet fpt công cộng và không phải lo cơ quan có thẩm quyền kiểm tra.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt bình tân

Ngoài ra khi lắp đặt cáp quang FPT Phú Thuận dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT telecom trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT telecom trước 12 tháng cước Fiber Public.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 9

Trường hợp các gói cước trên vẫn không đảm bảo được cho khách hàng tốt nhất có thể tham khảo thêm dịch vụ Leased Line FPT Quận 7 để được hổ trợ tốt nhất. Gói cước Leased Line là gói cước FPT dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có băng thông quốc tế lớn gấp nhiều lần so với các gói cước doanh nghiệp trong nước thông thường

Gói cước Leased Line không có giá chính xác. Chi phí cho 1 Mbps băng thông quốc tế là 20.000.000 đ. Khách hàng muốn xài bao nhiêu Mbps thì hàng tháng thanh toán bấy nhiêu tiền.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam