Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
https://3.bp.blogspot.com/-D4Hrzm0E35c/VNy_Zto2X4I/AAAAAAAAAL0/VJhFU_enr7Q/s72-c/%C4%90%C4%83ng-K%C3%BD-L%E1%BA%AFp-%C4%90%E1%BA%B7t-Internet-FPT-T%E1%BA%A1i-Qu%E1%BA%ADn-Ph%C3%BA-Nhu%E1%BA%ADn.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh

Hòa Thạnh là một phường thuộc Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 2 tháng 12 năm 2003, có diện tích 93,08 ha, dân số vào khoảng 22.507 người (thống kê năm 2004). Phường còn là nơi đặt trụ sở nhiều cơ quan hành chính quan trọng quận Tân Phú như: Ủy ban Nhân dân và Hội đồng Nhân dân.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt gò vấp

phường Hòa Thạnh có vị trí địa lý: Phía Đông giáp phường Phú Trung, phía Tây giáp phường Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Hiệp Tân, phía Nam giáp phường Tân Thới Hòa, phía Bắc giáp phường Tân Thành. 

Hiện nay năm 2016 dân số phường Hòa Thạnh đã tăng lên rất nhiều, những công công ty, siêu thị mua sắm, nhà hàng, khách sạn, khu vực phường Hòa Thạnh đã mọc lên khắp nơi, những khu vu vực này phần lớn đều có nhu cầu lắp đặt internet fpt phường Hòa Thạnh cao, fpt Tân Phú đang từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm kịp phục vụ cho nhu cầu đăng ký fpt phường Hòa Thạnh.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân bình

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt phường Hòa Thạnh đang triển khai.

FPT Tân Phú hiện triển khai đăng ký internet cáp quang + truyền hình FPT Phường Hòa Thạnh cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt phường Hòa Thạnh với tốc độ cao. Mọi thông tin về khuyến mãi, đăng ký lắp đặt internet fpt Hòa Thạnh hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 9

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh 1
Đối với công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang Phường Hòa Thạnh thuộc địa bàn FPT Tân Phú. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Tân Phú cam kết băng thông quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 7

Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT Hòa Thạnh dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường Hòa Thạnh trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT Tân Phú trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh Cáp Quang Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh 2
III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Phường Hòa Thạnh Gói Combo(internet + Truyền Hình)
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Hòa Thạnh 3
Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 8

Với những tổ chức, công ty, tập đoàn lớn với số lượng máy tính nhiều, có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Hòa Thạnh, FPT Tân Phú có gói cước dịch vụ Leased Line FPT, đây là gói cước cáp quang tốc độ cao nhất hiện đang có mặt tại Việt Nam, với gói cước này, quý doanh nghiệp sẽ thoải mái lướt web mà không sợ bị chậm.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam