Lắp Đặt Internet FPT Phường Long Phước, Quận 9

Lắp Đặt Internet FPT Phường Long Phước, Quận 9
https://4.bp.blogspot.com/-YdtKWnvsrwM/VONIWILAQcI/AAAAAAAAAWo/J1V3YigJqoM/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-9.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Long Phước

Long Phước là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh Phường Long Phước có diện tích 23,49 km², dân số năm 1999 là 670 người, mật độ dân số đạt 29 người/km².

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 7

Hiện nay năm 2016 dân số phường Long Phước, quận 9 tăng lên khá nhanh, tình trạng đô thị hóa khu vực này nhanh chóng thu hút nhiều nguồn lao động về đây sinh sống, nhu cầu đăng ký internet phường Long Phước là không thể thiếu được. FPT Quận 9 đang từng bước mở rộng hạ tầng sang khu vực này để phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc, giải trí của khách hàng khu vực phường Long Phước.
Thông tin gói cước đăng ký internet fpt phường Long Phước, quận 9 đang triển khai.

đăng ký internet cáp quang + truyền hình FPT Phường Long Phước đang áp dụng. Do chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục theo hàng tháng trên website: internetvietnam.net, nên để biết chính xác về chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên địa bàn FPT Phường Long Phước, quận Q9 khách hàng vui lòng gọi ngay hotline: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn và hổ trợ nhanh chóng.

I. Đăng ký internet fpt phường Long Phước Cáp Quang Gpon.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Long Phước 1
Tiếp theo là bảng báo giá cáp quang fpt dành cho công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang Phường Long Phước thuộc địa bàn FPT Quận 9. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Quận 9 cam kết băng thôn quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng.
Lưu ý: Gói cước cáp quang FiberBussiness là gói cước cáp quang dành cho phòng net, quán game. Khi khách hàng đăng ký sẽ được FPT Long Phước cung cấp cho 1 giấy phép đại lý dịch vụ internet công cộng và không phải lo cơ quan có thẩm quyền kiểm tra

Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường Long Phước trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT Long Phước trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang Doanh Nghiệp Phường Long Phước.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Long Phước 2
III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Long Phước(internet + truyền hình).
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Long Phước 3

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 6

Trường hợp các gói cước trên vẫn không đảm bảo được cho khách hàng tốt nhất có thể tham khảo thêm dịch vụ Leased Line FPT để được hổ trợ tốt nhất, đây là gói cước tốc độ cao nhất mà công ty chúng tôi đang triển khai, đảm bảo tốc độ cao cho công ty lớn sử dụng. Gói cước Leased Line là gói cước FPT quận 9 dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có băng thông quốc tế lớn gấp nhiều lần so với các gói cước doanh nghiệp trong nước thông thường.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mai: internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam