Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu, Quận 9

Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu, Quận 9
https://4.bp.blogspot.com/-YdtKWnvsrwM/VONIWILAQcI/AAAAAAAAAWo/J1V3YigJqoM/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-9.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu

Phú Hữu là một phường đang trong quá trình phát triển thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Phường Phú Hữu có diện tích 12,41 km², dân số năm 1999 là 4430 người, mật độ dân số đạt 357 người/km². Thời gian gần đây năm 2016 phường phú Hữu đang trong quá trình đô thị hóa cao, số lượng dân cư đổ về đây an cư lạc nghiệp ngày càng đông hơn. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân phú

Mức sống người dân phường Phú Hữu, quận 9 ngày càng nâng cao. Nhu cầu dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng tăng. FPT Quận 9 đã sớm phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp đặt internet fpt phường Phú Hữu của người dân.

Thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt phường Phú Hữu.

FPT Quận 9 hiện triển khai đăng ký internet fpt + truyền hình FPT Phường Phú Hữu cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt phường Phú Hữu với tốc độ cao. Mọi thông tin về khuyến mãi, đăng ký lắp đặt internet fpt Phú Hữu hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 1

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu 1
Đối với công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang Phường Phú Hữu thuộc địa bàn FPT Quận 9. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT quận 9 cam kết băng thông quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu: lắp đặt camera biên hòa

Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT Phú Hữu dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường Phú Hữu trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT Quận 9 trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu Cáp Quang Doanh Nghiệp.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu 2
III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Phường Phú Hữu Gói Combo(Internet + Truyền Hình)
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Hữu 3
Tìm hiểu: lắp internet fpt bình chánh

Trong trường hợp quý khách hàng tổ chức, tập đoàn công nghệ, với sống lượng máy tính sử dụng lớn, công ty FPT Quận 9 cũng có gói cước dịch vụ Leased Line FPT có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc. Đây là gói cước cáp quang, tốc độ cao nhất hiện nay đã triển khai tại Việt Nam.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam