Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long A, Quận 9

Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long A, Quận 9
https://4.bp.blogspot.com/-YdtKWnvsrwM/VONIWILAQcI/AAAAAAAAAWo/J1V3YigJqoM/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-9.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long A

Phước Long A là một phường thuộc quận 9, tp Hồ Chí Minh. Địa bàn phường Phước Long A được bao bọc bởi các tuyến đường: Xa lộ Hà Nội, Đỗ Xuân Hợp, Tây Hoà, Nam Hoà. Phía đông giáp Phường Phước Long B, Phía tây giáp Phường Bình Thọ – Quận Thủ Đức, Phía nam giáp Phường An Phú - Quận 2, Phía bắcGiáp Phường Bình Thọ - Quận Thủ Đức.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân bình

Hiện cơ cấu kinh tế của phường là thương mại - dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp và nông nghiệp, trong đó ngành thương mại - dịch vụ đứng đầu trong cơ cấu kinh tế của phường. Thời gian qua, số lượng doanh nghiệp trên địa bàn phường liên tục tăng lên. phường có 680 điểm kinh doanh trong đó có 132 doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, tỷ lệ tăng số hộ kinh doanh hàng năm bình quân đạt 28,3%.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 10

Với một số điều kiện ưu đãi của chính quyền địa phước, phường đã thu hút khá nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh doanh, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân. Hiện kinh tế người dân phường Phước Long A đã dần nâng cao, nhu cầu dịch vụ nhằm phục vụ cho đời sống khu vực cũng đang phát triển. FPT phước Long A đang từng bước phát triển mở rộng hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt quân 9 cho người dân nơi đây.

Thông tin gói cước đăng ký lắp đặt internet fpt phường phước Long A đang triển khai.

Tìm hiểu: lắp đặt camera phú nhuận

FPT Quận 9 triển khai đăng ký internet cáp quang + truyền hình FPT Phường phước  Long A. Chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục theo hàng tháng trên website: internetvietnam.net, nên để biết chính xác về chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên địa bàn FPT Phường phước  Long A, quận Q9 khách hàng vui lòng gọi ngay hotline: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn và hổ trợ nhanh chóng.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phước Long A, Quận 9 Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long A 1
Đối với công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang Phường phước Long A thuộc địa bàn FPT Quận 9. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Quận 9 cam kết băng thôn quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu: lắp đặt camera thủ đức

Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường phước Long A trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT phước Long A trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phước Long A Doanh Nghiệp.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long A 2
III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Phường Phước Long A Gói Combo(internet + truyền hình).
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long A 3
Trong trường hợp quý khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ lớn, có số lượng máy tính nhiều muốn sử dụng mạng internet tốc độ cao, fpt quận 9 có gói cước dịch vụ Leased Line FPT đây là gói cước internet tốc độ cao nhất hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam