Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long B, quận 9

Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long B, quận 9
https://4.bp.blogspot.com/-YdtKWnvsrwM/VONIWILAQcI/AAAAAAAAAWo/J1V3YigJqoM/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-9.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long B

Phước Long B là phường thuộc địa bàn quận 9, tp Hồ Chí Minh. Phường Phước Long B được bao bọc bởi các tuyến đường Xa lộ Hà Nội và  Đỗ Xuân Hợp. Phía Đông giáp phường Tăng Nhơn Phú B, Phía Tây giáp phường Phước Long A, Phía Nam giáp phường Phú Hữu, Phía Bắc giáp phường Hiệp Phú và phường Bình Thọ quận Thủ Đức. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 2

các công trình trọng điểm của phường đã được xây dựng mới như trụ sở Uỷ ban nhân dân phường, Ban Điều hành 6 khu phố, trạm phát thanh không dây, các khu chung cư cao ốc, nhà cao tầng, khu kinh doanh... mọc lên để đáp ứng nhu cầu nhà ở và việc làm của người dân nơi đây.

 Trải qua một chặng đường xây dựng và phát triển, đến nay cơ sở hạ tầng trên địa bàn phường Phước Long B đã phát triển, tình hình ANCT – TTAT xã hội  được giữ vững và ổn định, kinh tế phát triển nhanh, hệ thống chính trị của phường luôn được củng cố theo định hướng của Đảng ủy, UBND phường đề ra. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân phú

Hiện fpt Quận 9 đã đầu tư phát triển hạ tầng khu vực phước long B để phục vụ cho khách hàng nơi đây.

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt phường phước Long B đang triển khai.


FPT Quận 9 triển khai đăng ký internet cáp quang + truyền hình FPT Phường phước  Long B. Mọi thông tin về khuyến mãi, đăng ký lắp đặt internet fpt phước Long B hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.


I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phước Long B Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long B 1
Đối với công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang Phường phước Long B thuộc địa bàn FPT Quận 9. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Quận 9 cam kết băng thông quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng.

Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường phước Long B trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT phước Long B trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phước Long B Cáp Quang Cho Doanh Nghiệp.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long B 2
III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Phường Phước Long B Gói Cước Combo(Internet + truyền Hình).
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Phước Long B 3
Trong trường Hợp những gói cước trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của quý khách. Công ty FPT quận 9 có gói cước dịch vụ Leased Line FPT đây là gói cước cáp quang tốc độ cao nhất hiện nay đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, tập đoàn lớn với số lượng máy tính kết nối internet nhiều.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam