Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng, Quận 7

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng, Quận 7
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng, Quận 7

Tân Kiểng là một phường thuộc quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Phường Tân Kiểng có diện tích 0,97 km², dân số năm 1999 là 15439 người, mật độ dân số đạt 15916 người/km². Đây là một phường đang có tốc độ đô thị hóa cao của quận 7. Phường có vị trí thuận lợi về giao thông đường thủy - bộ, là một trong những khu vực của Quận tiếp giáp, giao lưu, trao đổi kinh tế - văn hóa - xã hội giữa Thành phố HCM với các Tỉnh. Phường Tân Kiểng hướng Bắc Tây Bắc của Quận 7, được tách ra từ xã Tân Quy Đông, Tân Thuận Tây, Tân Quy Tây. Phía Đông giáp với phường Tân Thuận Tây, phía Tây giáp với phường Tân Hưng, phía Nam giáp với phường Tân Quy, phía Bắc giáp với phường 15 Quận 4.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 8

Với những chủ trương chính sách đổi mới của Đảng, Nhà nước và sự quan tâm chăm lo phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của Đảng, chính quyền địa phương đã thực sự đi vào cuộc sống của nhân dân nên đã tạo được động lực thúc đẩy phong trào, từng bước đội ngũ cán bộ đảng viên và nhân dân ngày càng đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư ngày càng phát huy mạnh mẽ. Hiện nay, nhiều cơ quan doanh nghiệp trung ương, cơ sở sản xuất công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp đóng trên địa bàn, thuận lợi cho việc giải quyết việc làm lao động địa phương, cơ sở hạ tầng được chỉnh trang ngày càng hoàn thiện. Từ đó đã nâng cao đời sống nhân dân và phát triển mọi mặt đời sống VHXH trên địa bàn phường.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 10

Với một số điều kiện thuận lợi, đời sống của người dân phường Tân Kiểng, quận 7 ngày một văn minh và hiện đại, nhu cầu dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như internet và truyền hình internet một nhiều hơn. FPT Quận 7 đang từng bước phát triển hạ tầng phường Tân Kiểng để phục vụ cho khách hàng nơi đây. 

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt phường Tân Kiểng đang triển khai.

I. Đăng ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng, Quận 7 1
II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng Cho Doanh Nghiệp.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng, Quận 7 2
Đối với doanh nghiệp fpt Tân Kiểng, quận 7 có gói cước cáp quang fpt tốc độ cao dành riêng cho công ty khi muốn đăng ký cáp quang. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng công ty, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke, khách sạn vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Telecom cam kết băng thôn quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 11

Lưu ý: Gói cước cáp quang FiberBussiness là gói cước cáp quang dành cho phòng net, quán game. Khi khách hàng đăng ký sẽ được FPT telecom cung cấp cho 1 giấy phép đại lý dịch vụ internet công cộng và không phải lo cơ quan có thẩm quyền kiểm tra.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 5

Ngoài ra khi lắp đặt cáp quang FPT dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT telecom trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT telecom trước 12 tháng cước Fiber Public.

III. Đăng Ký Gói Cước Combo(internet + Truyền Hình) FPT Tân Kiểng, Quận 7.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Kiểng, Quận 7 3
Trường hợp các gói cước trên vẫn không đảm bảo được cho khách hàng tốt nhất có thể tham khảo thêm dịch vụ Leased Line FPT để được hổ trợ tốt nhất. Gói cước Leased Line là gói cước FPT dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có băng thông quốc tế lớn gấp nhiều lần so với các gói cước doanh nghiệp trong nước thông thường.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 8

Gói cước Leased Line không có giá chính xác. Chi phí cho 1 Mbps băng thông quốc tế là 20.000.000 đ. Khách hàng muốn xài bao nhiêu Mbps thì hàng tháng thanh toán bấy nhiêu tiền.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt phường Tân Kiểng, quý khách hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam