Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Phú, Quận 7

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Phú, Quận 7
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Phú, Quận 7

Tân Phú là một phường thuộc quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Phường Tân Phú có diện tích 4,59 km², dân số năm 1999 là 950 người, mật độ dân số đạt 207 người/km².

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân phú

Phường Tân Phú, quận 7 đang trên đà đô thị hóa cao, số lượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet ngày một nhiều hơn. FPT Quận 7 đang từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông để phục vụ cho khách hàng đăng ký internet fpt phường tân phú trong khu vực này.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 6

Thông tin Gói Cước đăng ký internet fpt phường Tân Phú đang triển khai.

I. Đăng Ký Internet FPT Phường Tân Phú, Quận 7 Cáp Quang Gpon.
 (Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Phú, Quận 7 1

FPT quận 7 đang triển khai gói cước lắp đặt internet fpt phường Tân Phú cho doanh nghiệp khi muốn đăng ký internet cáp quang. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng công ty, ngân hàng, khách sạn, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Quận 7 cam kết băng thôn quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps.

II. Đăng Ký Internet FPT Phường Tân Phú Cho Doanh Nghiệp.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Phú, Quận 7 2
Lưu ý: Gói cước cáp quang FiberBussiness là gói cước cáp quang dành cho phòng net, quán game. Khi khách hàng đăng ký sẽ được FPT phường tân phú cung cấp cho 1 giấy phép đại lý dịch vụ internet công cộng và không phải lo cơ quan có thẩm quyền kiểm tra.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 12

Ngoài ra khi lắp đặt cáp quang FPT dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT quận 7 trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT phường tân phú trước 12 tháng cước Fiber Public.

III. Đăng Ký Truyền Hình FPT phường Tân Phú Gói Combo.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Phú, Quận 7 3
Trường hợp các gói cước trên vẫn không đảm bảo được cho khách hàng tốt nhất có thể tham khảo thêm dịch vụ Leased Line FPT để được hổ trợ tốt nhất. Gói cước Leased Line là gói cước FPT phường tân phú dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có băng thông quốc tế lớn gấp nhiều lần so với các gói cước doanh nghiệp trong nước thông thường.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 6

Gói cước Leased Line không có giá chính xác. Chi phí cho 1 Mbps băng thông quốc tế là 20.000.000 đ. Khách hàng muốn xài bao nhiêu Mbps thì hàng tháng thanh toán bấy nhiêu tiền.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt fpt phường Tân Phú, quận 7, quý khách hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt fpt nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam