Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây, Quận 7
https://3.bp.blogspot.com/-kv76NDf4CZY/VJU5nJDUdoI/AAAAAAAAIuI/amEBAAoXdqw/s72-c/fpt-tp-ho-chi-minh.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây

Tân Thuận Tây là một phường thuộc quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Phường Tân Thuận Tây có diện tích 1,05 km², dân số năm 1999 là 15132 người, mật độ dân số đạt 14411 người/km².  Với mật độ dân số ngày một tăng lên, đến nay năm 2016 đã lên gấp nhiều lần so với năm 1999. Số lượng lao động về đây sinh sống ngày một nhiều hơn, phường tân thuận Tây có mức độ đô thị hóa cao, nhiều doanh nghiệp chọn khu vực này để phát triển kinh tế. 

Tìm hiểu: lăp mạng fpt thanh xuân

Thời gian qua, số lượng người sử dụng dịch vụ internet fpt tân thuận tây, quận 7 ngày càng tăng, fpt quận 7 đang đầu tư mở rộng hạ tầng khu vực này để kịp phục vụ cho nhu cầu khách hàng lắp mạng fpt tân thuận tây.

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt tân thuận tây đang triển khai.

Bảng giá cáp quang fpt cho các hộ gia đình, cá nhân có nhu cấu lắp đặt cáp quang fpt Tân Thuận Tây.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng gia chưa bao gồm 10%VAT)

 Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây 1
Thông  tin gói cước đăng ký internet cáp quang fpt dành cho công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng công ty, ngân hàng, khach sạn, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT quận 7 cam kết băng thôn quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 10

Lưu ý: Gói cước cáp quang FiberBussiness là gói cước cáp quang dành cho phòng net, quán game. Khi khách hàng đăng ký sẽ được FPT Tân thuận tây, quận 7 cung cấp cho 1 giấy phép đại lý dịch vụ internet công cộng và không phải lo cơ quan có thẩm quyền kiểm tra.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 11

Ngoài ra khi quý khách lắp đặt cáp quang FPT dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT tân thuận tây trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT quận 7 trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây Doanh Nghiệp.

Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây 2
Trong trường hợp các gói cước trên vẫn không đảm bảo được cho khách hàng tốt nhất có thể tham khảo thêm dịch vụ Leased Line FPT quận 7 để được hổ trợ tốt nhất. Gói cước Leased Line là gói cước FPT tân thuận tây dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có băng thông quốc tế lớn gấp nhiều lần so với các gói cước doanh nghiệp trong nước thông thường.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 12

Gói cước Leased Line không có giá chính xác. Chi phí cho 1 Mbps băng thông quốc tế là 20.000.000 đ. Khách hàng muốn xài bao nhiêu Mbps thì hàng tháng thanh toán bấy nhiêu tiền.

III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Phường Tân Thuận Tây.
(Bảng gia chưa bao gồm 10%VAT)

Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Thuận Tây 3
Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt tân thuận tây, quận 7, quý khách hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Thủ tục đăng ký fpt tân thuận tây:
  • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 cmtnd Photo hoặc hộ chiếu photo. Sẽ có nhân viên đến làm hợp đồng tại nhà
  • Thời gian triển khai kể từ ngày làm hợp đồng : 1-2 ngày ( Cáp đồng cho gia đình ), 3-7 ngày ( Cáp quang ).
  • Khi làm hợp đồng tại nhà: khách hàng được nhận bộ hợp đồng gồm ( Hợp đồng + Phụ lục + Phiếu thu tiền ). Khách hàng chỉ phải đóng số tiền như trên phiếu thu mà không phải đóng thêm bất kì một khoản gì khác phát sinh. 
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam