Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B

Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B
https://3.bp.blogspot.com/-PLbtCHKghcw/Vujl4_bt0RI/AAAAAAAAJcg/KhSw5CGpeqg-ntZHeZoZJXk6B_g2rXgAw/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-%25C4%2590%25E1%25BA%25B7t-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Hi%25E1%25BB%2587p-T%25C3%25A2n-0.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B

Tăng Nhơn Phú B là một phường thuộc quận 9. Phường Tăng Nhơn Phú B được thành lập từ ngày 01/4/1997 trên cơ sở tách ra từ xã Tăng Nhơn Phú (Thuộc huyện Thủ Đức cũ). Phía Bắc giáp phường Hiệp Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, phía Nam giáp phường Phú Hữu, phường Phước Long B, phía Đông giáp phường Tăng Nhơn Phú A, phía Tây giáp phường Phước Long B. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt gò vấp

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B phát triển ổn định. Hệ thống chính trị phường thường xuyên được củng cố, kiện toàn, Phường thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở từ đó nhiều phong trào được nhân dân đồng tình hưởng ứng, tạo niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 12

Với một số điều kiện ưu đãi, tạo điều kiện cho đầu tư, kinh doanh phát triển kinh tế khu vực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân phường tăng Nhơn Phú B ngày càng nâng cao, nhu cầu về dịch vụ lắp đặt internet fpt tăng nhơn phú b ngày càng nhiều hơn. FPT Quận 9 đã đầu tư phát triển hạ tầng khu vực để phục vụ cho người dân nơi đây.

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt phường Tăng Nhơn Phú B đang triển khai.

FPT quận 9 hiện triển khai đăng ký internet cáp quang + truyền hình FPT Phường Tăng Nhơn Phú B cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt phường Tăng Nhơn Phú B với tốc độ cao. Mọi thông tin về khuyến mãi, đăng ký lắp đặt internet fpt Tăng Nhơn Phú B hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt bình tân

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B 1
Đối với công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký cáp quang Phường Tăng Nhơn Phú B thuộc địa bàn FPT quận 9. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT quận 9 cam kết băng thông quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt quận 2

Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT Tăng Nhơn Phú B dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường Tăng Nhơn Phú B trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT quận 9 trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B Cáp Quang Doanh Nghiệp.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B 2
III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Tăng Nhơn Phú B Gói Combo(internet + Truyền Hình).
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Tăng Nhơn Phú B 3
Trường hợp quý khách là công ty, tổ chức có số lượng máy tính nhiều, có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi fpt Tăng Nhơn Phú B với tốc độ cao, chúng tôi có gói cước Leased Line FPT, đây là gói cước cáp quang tốc độ cao nhất hiện đang triển khai tại Việt Nam.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam