Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh, Quận 9

Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh, Quận 9
https://4.bp.blogspot.com/-YdtKWnvsrwM/VONIWILAQcI/AAAAAAAAAWo/J1V3YigJqoM/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-9.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh

Trường Thạnh là một phường đang trong quá trình phát triển thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Phường Trường Thạnh có diện tích 10,34 km², dân số năm 1999 là 5894 người,mật độ dân số đạt 570 người/km².  Hiện phường Trường Thạnh đang trong quá trình phát triển mạnh, dân cư tập trung về nơi này ngày một nhiều hơn.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân phú

 Trên địa bàn phường Trường Thạnh xuất hiện nhiều công ty như: Công ty TNHH Thương Mại Cát Thái, Công ty Việt Thố, Hoàng Cương, nhà sách, cửa hàng kinh doanh, trường học đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cao. FPT Quận 9 đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt internet fpt phường Trường Thạnh của người dân.

Thông tin gói cước lắp đặt internet fpt phường Trường Thạnh đang triển khai.

FPT Quận 9 hiện triển khai đăng ký internet fpt + truyền hình FPT Phường Trường Thạnh cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt phường Trường Thạnh với tốc độ cao. Mọi thông tin về khuyến mãi, đăng ký lắp đặt internet fpt Trường Thạnh hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tân bình

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh 1
Đối với công ty doanh nghiệp khi muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Phường Trường Thạnh thuộc địa bàn FPT Quận 9. Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng doanh nghiệp, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Quận 9 cam kết băng thông quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps. Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao với giá cả phải chăng. Hiện các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng khá rộng rãi các gói cước này.

Tìm hiểu: lắp đặt camera thuận an


Ngoài ra khi lắp đặt mạng FPT Trường Thạnh dành cho phòng nét khách hàng còn được FPT Phường Trường Thạnh trang bị Draytek Vigor dành cho phòng nét với giá thị trường là 3.500.000 đ. Khách hàng muốn miễn phí trang thiết bị có thể thanh toán cho FPT Quận 9 trước 12 tháng cước Fiber Public.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh Cáp Quang Doanh Nghiệp.
Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh 2
III. Đăng Ký Truyền Hình FPT Trường Thạnh Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình).
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Thạnh 3

Tìm hiểu: lắp internet fpt hóc môn

Trường Hợp quý khách hàng là một tổ chức, tập đoàn, công ty công nghệ với số lượng máy tính lớn với nhu cầu lắp đặt wifi fpt phường Trường Thạnh, công ty FPT Quận 9 chúng tôi có gói cước dịch vụ Leased Line FPT sẽ đáp ứng được nhu cầu lướt web với số lượng máy tính cao mà không bị nghẽn mạng. Đây là gói cước cáp quang tốc độ cao nhất hiện đã áp dụng thành công tại các nước tiên tiến và đã có mặt tại Việt Nam.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam