Sử Dụng Internet Chậm Có Thể Ức Chế Thần Kinh

Sử Dụng Internet Chậm Có Thể Ức Chế Thần Kinh
https://2.bp.blogspot.com/-Oq46NDyMohk/Vu9WbnXrqvI/AAAAAAAAJic/SVUGM7ihQyIwG3ieMkcanHMH5NxxxBm7w/s72-c/S%25E1%25BB%25AD-D%25E1%25BB%25A5ng-Internet-Ch%25E1%25BA%25ADm-C%25C3%25B3-Th%25E1%25BB%2583-%25E1%25BB%25A8c-Ch%25E1%25BA%25BF-Th%25E1%25BA%25A7n-Kinh.jpg
Sử Dụng Internet Chậm Có Thể Ức Chế Thần Kinh

Ngày nay, việc sử dụng internet là một kênh học tập, công việc và giải trí là điều không thể thiếu được. Nhưng việc sử dụng mạng internet như thế nào? nên dùng mạng internet nào? là điều mà nhiều người trong ta đều quan tâm. Một thí nghiệm thực hiện với hơn 30 tình nguyện viên sử dụng tốc độ mạng "rùa bò" do Ericssons thực hiện đã cho thấy: mạng chậm có thể gây ức chế kinh khủng với người dùng Internet.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 2

Theo Engadget, một nghiên cứu mang tên "The Stress of Streaming Delays" của tập đoàn Ericssons đã chứng minh rằng, lượng stress một người phải chịu khi mạng có tốc độ chậm ngang với khi đang xem một bộ phim kinh dị.
Tìm hiểu: lắp đặt camera gò vấp

Các nhà nghiên cứu đến từ Thụy Điển đã đưa ra kết luận này sau khi đo các thông số não, nhịp tim và các biểu hiện khác của hơn 30 tình nguyện viên tham gia thí nghiệm. Kết quả cho thấy, khi sử dụng các dịch vụ truyền tải nội dung số trên smartphone với tốc độ mạng thấp, nhịp tim của những tình nguyện viên trên đã giảm xuống tới 38%.

Tìm hiểu: lắp đặt camera thủ đức

Ngoài ra, việc phải load nội dung 2 giây mỗi lần truyền nội dung sẽ gây lượng stress gấp đôi thông thường. Nếu giảm tốc độ xuống tới 6 giây mỗi lần truyền nội dung, lượng stress của các tình nguyện viên tăng lên "khủng khiếp", sau đó hạ xuống đột ngột. Các tình nguyện viên này sau đó sẽ thể hiện sự chán nản, biểu hiện qua hoạt động của mắt và khuôn mặt.

Tìm hiểu: lắp đặt camera phú nhuận

Được biết, sau thí nghiệm, Ericssons đã đưa ra một bản bảo cáo chính thức với các thông tin chi tiết về quy trình thử nghiệm cũng như kết quả của thí nghiệm này.


(Theo ictnews)
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam