Lắp Mạng Internet FPT Phường Thuận Giao, Thuận An

Lắp Mạng Internet FPT Phường Thuận Giao, Thuận An
https://3.bp.blogspot.com/-uFYnC4MiY7w/VxWquKM_iuI/AAAAAAAAKEM/6cmc6yYAak0pWX-1Vjl_s-hYPbo3kaB_gCLcB/s72-c/l%25E1%25BA%25AFp-%25C4%2591%25E1%25BA%25B7t-internet-fpt-ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-thu%25E1%25BA%25ADn%2B-giao.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Thuận Giao

Thuận Giao là một phường thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách thị xã Thủ Dầu Một 6 km và trung tậm thị xã Thuận An 7 km, có Quốc lộ 13 đi qua. phường Thuận Giao có diện tích 1.149 ha. Thuận Giao có vị trí địa lý: phía đông giáp phường An Phú, phía tây giáp xã Hưng Định, phía bắc giáp phường Bình Chuẩn, phía nam giáp phường Bình Hòa.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt dĩ an

Hiện toàn bộ đường giao thông ở Thuận Giao được nâng cấp lên đường nhựa. Có 2 tuyến đường chính là 22/12 từ ngã tư Đất Thánh giao nhau với quốc lộ 13 đi An Phú, Dĩ An và Biên Hòa, đường Thủ Khoa Huân kết nối Thuận Giao, Bình Chuẩn và An Thạnh và khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Thuận Giao có 5 ấp là Hòa Lân 1, Hòa Lân 2, Bình Thuận 1, Bình Thuận 2 và Bình Giao. nhiều khu công nghiệp vsip1, khu công nghiệp Việt Hương. Trong tương lai, Thuận Giao được quy hoạch thành một phường trọng điểm của quận Thuận An thuộc thành phố mới Bình Dương vào năm 2020.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thủ dầu một

Phường Thuận giao hiện có nhiều tiện ích hiện hữu như: trường cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore, đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương, trường tiểu học Đức trí, khu dân cư thuận giao... nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân khu vực.

Hiện fpt Thuận An đã phủ hạ tầng phần lớn tại các tuyến đường chính ở phường Thuận Giao như: quốc lộ 13, hai mươi hai tháng mười hai, thủ Khoa Huân...

Thông tin gói cước lắp mạng internet fpt Thuận Giao đang triển khai.

Tìm hiểu: lắp internet fpt quận 2

FPT Thuận An đã triển khai nâng cấp tất cả hạ tầng cáp đồng lên băng thông cáp quang để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Thuận Giao của khách hàng nơi đây.

I. Lắp Mạng Internet FPT Thuận Giao Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Thuận Giao 1
Với trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet fpt và truyền hình fpt Thuận Giao, công ty fpt Bình Dương có triển khai một số gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, quy mô sử dụng trong gia đình, nhà trọ của quý khách hàng.

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Thuận Giao.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Thuận Giao 2
Nếu những gói cước trên vẫn chưa đảm bảo cho nhu cầu sử dụng intenet tốc độ cao của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, công ty fpt Thuận An còn có một số gói cước chuyên dành cho các quý công ty sử dụng bên dưới.

Tìm hiểu: lắp đặt camera dĩ an

III. Lắp Mạng Internet FPT Thuận Giao Cáp Quang Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Thuận Giao 3
Quy Trình Đăng ký lắp mạng FPT Thuận Giao.
  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Thuận Giao liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320  và cung cấp thông tin nhu cầu lắp mạng fpt Thuận giao cùng địa điểm cần lắp đặt.
  • Nhân viên fpt Thuận An, tư vấn thông tin gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ fpt. Nhân viên FPT Thuận giao đến nhà hướng dẫn làm hợp đồng.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà tiến hành lắp mạng internet fpt Thuận An và hoàn tất quá trình lắp đặt từ 1-5 ngày tùy thuộc vào tình hình thời tiết.
Mọi thông tin góp ý hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam