Đăng Ký Internet FPT Phường Hà Khẩu, Hạ Long

Đăng Ký Internet FPT Phường Hà Khẩu, Hạ Long
https://3.bp.blogspot.com/-lbe6Gdmj71U/V0EUb3SdJdI/AAAAAAAAKjU/mdqXN3eXzgU0XQGOXhFCT_6X5timxEmQwCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-h%25C3%25A0-kh%25E1%25BA%25A9u.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Hà Khẩu

Hà Khẩu là một phường có mức sống kinh tế ngày một cao của thành phố Hạ Long. Địa hình phường chủ yếu là đồi núi, cao nhất là núi Tràng Kênh 155m. Có hai vạt ruộng hẹp là đất canh tác của hai hợp tác xã An Tiêm và Tiêu Giao. Phường Hà Khẩu có vị trí địa lý: phía bắc giáp với Vịnh Cửa Lục, phía nam giáp với Đảo Tuần Châu, phía đông giáp với phường Bãi Cháy, phía tây giáp với Việt Hưng, hồ Yên Lập.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt uông bí

Tài nguyên chính là những đồi đất sét tốt làm nguyên liệu gốm. Trên địa bàn có Nhà máy Viglacera anh hùng lao động với thương hiệu Viglacera Hạ Long và Gạch Giếng Đáy nổi tiếng, Xí nghiệp xăng dầu Quảng Ninh và Công ty cổ phần Công trình giao thông Quảng Ninh. Các tuyến phố chính của phường Hà Khẩu: Tiêu Giao, An Tiêm, Việt Thắng, Cái Lân,...Hiện Quốc lộ 18A và tỉnh lộ 326 tạo nên ngã ba Đường Mới ở trung tâm phường với Chợ Hà Khẩu. Dân trong phường chủ yếu là công nhân xí nghiệp nhà máy, dịch vu...nhiều công trình tiện ích đang hình thành và phát triển tại phường Hà Khẩu như: trường THCS Nguyễn Trãi, đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long, chợ Hà Khẩu, viglacera Hạ Long,... 

Tìm hiểu: lắp đặt camera hoàng mai

FPT Quảng Ninh đã đầu tư mở rộng hạ tầng trong khu vực phường Hà Khẩu phần lớn các tuyến đường chính như: Đồi Cao, Tiêu Giao, Ngõ Chùa Tiêu Giao, Bùi Ngọc Hưng, An Tiêm,... để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Hà Khẩu của mọi tầng lớp khách hàng trong khu vực này.

Thông tin gói cước lắp đặt internet fpt phường Hà Khẩu đang triển khai.

FPT Hà Khẩu, Hạ Long đang từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông lên hạ tầng cáp quang để giúp khách hàng sử dụng internet tốc độ cao hơn. Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình muốn đăng ký sử dụng internet Hà Khẩu có thể sử dụng một trong những gói cước cáp quang bên dưới.

Tìm hiểu: lắp đặt camera thanh xuân

I. Đăng Ký Internet fpt Phường Hà Phong Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Hà Khẩu 1
Trường hợp khách hàng muốn đăng ký sử dụng truyền hình fpt Hà Khẩu thì có thể đăng ký cùng với internet fpt Hà Khẩu, khách hàng có thể đăng ký một trong những gói cước combo(internet + truyền hình) của fpt Hạ Long sau:

Tìm hiểu: lắp đặt camera đống đa

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Hà Khẩu.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Hà Khẩu 2
Khi những gói cước cáp quang gpon bên trên vẫn chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu của đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty lớn có nhu cầu sử dụng nhiều máy tính để vào mạng, fpt Hà Khẩu, Hạ Long đã có sẵn những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho công ty. FPT Hạ Long cam kết với những gói cước cung cấp đáp ứng được băng thông chuẩn quốc tế.

III. Đăng Ký Internet FPT Phường Hà Khẩu cho Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Hà Khẩu 3
Quý  khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet Hà Khẩu hoặc đăng ký gói cước combo fpt Hà Khẩu hoặc lắp mạng cáp quang doanh nghiệp Hà Khẩu hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam