ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG INTERNET XÃ ĐÔNG THẠNH

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG INTERNET XÃ ĐÔNG THẠNH
https://3.bp.blogspot.com/-yEYR8esswW8/V0lDYsybLUI/AAAAAAAAA3A/P2d1qiSo__cY7zCoythOvSX0MCZDco_VQCLcB/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-xa-dong-thanh.jpg
Lắp đặt internet xã Đông Thạnh

Xã Đông Thạnh là một xã thuộc huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Xã Đông Thạnh có diện tích 12.83km2, có mật độ dân số cao. Xã Đông Thạnh là một trong những xã có tốc độ đô thị hóa cao của Huyện Hóc Môn. Hiện nay đời sống người dân ngày càng nâng cao về vật chất, tinh thần, cuộc sống văn minh và hiện đại vì vậy internet và truyền hình internet ngày càng cần thiết đối với người dân tại các xã huyện ngoại thành này. 


Với nhu cầu hiện thực FPT Telecom Hóc Môn đã nâng cấp, đầu tư mới hạ tầng đường truyền cáp quang đạt chất lượng cao hầu hết các khu vực, tuyến đường trong xã như: trường THCS Đông Thạnh, Chợ Đông Thạnh, Resort villa H2O, đường Đặng Thúc Vịnh, đường Bùi Công Trừng, đường Lê Văn Khương,...

Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Đông Thạnh đang triển khai

Hiện tại FPT Hồ Chí Minh đã phát triển băng thông khu vực xã Đông Thạnh lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.
Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ, quán cafe có nhu cầu lắp  đặt mạng FPT Đông Thạnh có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Đông Thạnh Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet FPT xã Đông Thạnh - 1
Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Đông Thạnh, có thể sử dụng gói cước combo (internet + truyền hình) FPT Đông Thạnh, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.


II. Gói Cước Combo (Intennet + Truyền Hình) FPT Đông Thạnh
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet xã Đông Thạnh 2


Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Huyện Hóc Môn đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức, lớn.

III. Lắp Mạng Internet FPT Đông Thạnh Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Lắp đặt internet xã Đông Thạnh 3

Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Đông Thạnh. Đăng ký gói cước combo FPT Đông Thạnh. Đăng ký internet FPT hộ gia đình xã Đông Thạnh quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam