Lắp Đặt Internet FPT Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

Lắp Đặt Internet FPT Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn
https://4.bp.blogspot.com/-0CV_zNvOsMI/VONYr2SVxXI/AAAAAAAAAX0/rywf8KB_ogo/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tai-quan-thu-duc.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Xã Bà Điểm


Xã Bà Điểm là một trong những xã có tốc độ đô thị hóa cao của Huyện Hóc Môn. Hiện nay đời sống người dân ngày càng nâng cao về vật chất, tinh thần, cuộc sống văn minh và hiện đại vì vậy internet và truyền hình internet ngày càng cần thiết đối với người dân tại các xã huyện ngoại thành này. 


Để đáp ứng được tốt hơn cho nhu cầu cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở chế biến. 

FPT Telecom Hóc Môn đã đầu tư hạ tầng đường cáp quang đầy đủ và đạt chất lượng hầu hết trên các tuyến đường của xã điển hình như sau:  tuyến đường Xa Lộ Đại Hàn (Quốc lộ 1A), tuyến đường Phan Văn Đối, tuyến đường Phan Văn Hớn, Quốc lộ 22, đường Nguyễn Ánh Thủ, tuyến đường Nguyễn Thị Sóc, trường THPT Bà Điểm,...
Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Bà Điểm đang triển khai

Hiện fpt Hồ Chí Minh đã phát triển băng thông khu vực xã Bà Điểm lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.
Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ có nhu cầu lắp mạng fpt Bà Điểm có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Bà Điểm Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Xã Bà Điểm 1
Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình fpt Bà Điểm, có thể sử dụng gói cước combo(internet + truyền hình) FPT Bà Điểm, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
II. Gói Cước Combo(Intennet + Truyền Hình) FPT Bà Điểm.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet FPT xã Bà Điểm 2

Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Huyện Hóc Môn đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức, lớn.


III. Lắp Mạng Internet FPT Bà Điểm Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Xã Bà Điểm 3
Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Bà Điểm. Đăng ký gói cước combo FPT Bà Điểm. Đăng ký internet fpt hộ gia đình xã Bà Diểm quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam