LẮP ĐẶT INTERNET FPT XÃ NHỊ BÌNH

LẮP ĐẶT INTERNET FPT XÃ NHỊ BÌNH
https://1.bp.blogspot.com/-GypUrtE9Naw/V013YwFRyUI/AAAAAAAAA4c/P4-zn7Bp-h4g66nujC4G61Kk8RMEAo-RgCLcB/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-xa-nh%25E1%25BB%258B-b%25C3%25ACnh.jpg
Lắp đặt internet fpt xã Nhị Bình

Xã Nhị Bình là một xã thuộc huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Xã Nhị Bình có diện tích 8,52km2, có mật độ dân số tương đối cao. Xã Nhị Bình là một trong những xã đang có tốc độ đô thị hóa cao ở Huyện Hóc Môn. Hiện nay hầu hết các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong xã đã được đầu tư, cung cấp, phục vụ tốt cho nhu cầu của cuộc sống người dân trong xã.


Với nhu cầu hiện thực FPT Telecom Hóc Môn đã nâng cấp, đầu tư mới hạ tầng đường truyền internet cáp quang đạt chất lượng cao đã cung cấp hầu hết các khu vực, tuyến đường trong xã như: trường THCS Đặng Trung Bình, UBND Xã Nhị Bình, chợ Nhị Bình, tuyến đường Bùi Công Trừng, tuyến đường Bờ Bao sông Sài Gòn,... 

Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Nhị Bình đang triển khai

Hiện tại FPT Hồ Chí Minh đã phát triển băng thông khu vực xã Nhị Bình lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ, quán cafe có nhu cầu lắp  đặt mạng FPT Nhị Bình có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Nhị Bình Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet xã Nhị Bình 1

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Nhị Bình, có thể sử dụng gói cước combo (internet + truyền hình) FPT Nhị Bình, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.


II. Gói Cước Combo (Intennet + Truyền Hình) FPT Nhị Bình
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt xã Nhị Bình 2

Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Huyện Hóc Môn đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức, lớn.


III. Lắp Mạng Internet FPT Nhị Bình Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet FPT xã Nhị Bình 3

Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Nhị Bình. Đăng ký gói cước combo FPT Nhị Bình. Đăng ký internet FPT hộ gia đình xã Nhị Bình quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam