LẮP ĐẶT INTERNET FPT XÃ TÂN HIỆP

LẮP ĐẶT INTERNET FPT XÃ TÂN HIỆP
https://2.bp.blogspot.com/-6kpYsPb4dAk/V01kxJb3I-I/AAAAAAAAA30/Db3p_sL2WmYRVTS_MZlTxl2s5oqiPuFAACLcB/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-xa-t%25C3%25A2n-hi%25E1%25BB%2587p.jpg
Lắp đặt internet xã Tân Hiệp

Xã Tân Hiệp là một trong những xã có tốc độ đô thị hóa cao của Huyện Hóc Môn. Hiện nay đời sống người dân ngày càng nâng cao về vật chất, tinh thần, cuộc sống văn minh và hiện đại vì vậy internet và truyền hình internet ngày càng cần thiết đối với người dân tại các xã huyện ngoại thành này.


Để đáp ứng được tốt hơn cho nhu cầu cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở chế biến. 

FPT Telecom Hóc Môn đã đầu tư hạ tầng đường cáp quang đầy đủ và đạt chất lượng hầu hết trên các tuyến đường của xã điển hình như sau: thị trấn Tân Hiệp, tuyến đường Đỗ Văn Dậy, tuyến đường Lê Lợi, Quốc lộ 22, tuyến đường song hành Quốc lộ 22, UBND xã Tân Hiệp,...

Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Tân Hiệp đang triển khai

Hiện fpt Hồ Chí Minh đã phát triển băng thông khu vực xã Tân Hiệp lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.
Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ có nhu cầu lắp mạng fpt Tân Hiệp có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Tân Hiệp Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet xã Tân Hiệp 1

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình fpt Tân Hiệp, có thể sử dụng gói cước combo (internet + truyền hình) FPT Tân Hiệp, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

II. Gói Cước Combo(Intennet + Truyền Hình) FPT Tân Hiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet xã Tân Hiệp 2

Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Huyện Hóc Môn đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức, lớn.


III. Lắp Mạng Internet FPT Tân Hiệp Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet xã Tân Hiệp 3


Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Tân Hiệp. Đăng ký gói cước combo FPT Tân Hiệp. Đăng ký internet fpt hộ gia đình xã Tân Hiệp quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam